1 vài dặn dò cho người sử dụng khi lựa mua ĐT Sky A840 trong HCM

1 vài dặn dò cho người sử dụng khi lựa mua ĐT Sky A840 trong HCM

Những tính năng mới trên Sky A840
Sky A840 là một trong những chiếc smartphone danh tiếng tăm trên thị trường với cấu hình và năng suất hoàn hảo. Sky A840 là chiếc smartphone của nguồn cảm hứng thản nhiên. sau thời gian tìm hiểu về dòng sản phẩm này Ngày hôm nay mình viết một bài cảm nhận về một vài tính năng mới của chiếc điện thoại này cho hầu hết mọi người cùng bàn luận.
1. chức năng mini window
Sky A840 có chức năng mini window giống LG giúp cho người sử dụng vừa được trang bị được các app khác vừa kiểm soát được các cửa sổ bé. Sony họ cũng có tính năng tương tự như vậy. Tuy nhiên hãng sản xuất Hà Quốc này không có kinh nhiệm sản xuất phầm mêm lâu đời nên họ chưa design để ta có thêm được các ứng dụng khác.
2. chức năng Compact play
tương tự như samsung hãng sky a840 đã cho thêm chức năng này vào sản phẩm của bản thân. giúp cho người sử dụng vừa xem video vừa có khả năng thực hiện các tính năng khác như đọc báo, gửi tin nhắn…. Một chức năng rất mới mà các hãng khác cần học tập kinh cam ung sky a840 gia bao nhieu tại Sài Gòn
3. chức năng về camera
Sky A840 sp có camera đạt mức 13Mpxel cho người dùng có những bức ảnh rõ nét và tuyệt vời nhất. Đặc biệt nó còn có 1 vài chức năng vượt bật như chụp ảnh bằng giọng điệu khi người mua nói “kimchi, smile,….” camera sẽ tự động chụp và mang ra cho bạn bức ảnh tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó một vài tính năng khác như hẹn giờ, chụp instant film sau khi chụp xong nó sẽ hiện ảnh như một bức ảnh chụp bằng camera có khả năng điền chữ vào, chế độ division chụp 4 bức ảnh liên tục sau đó sẽ ghép vào thành 1 bức ảnh nhìn rất thú vị tương thích cho việc đăng tải lên các mạng xã hội.

1 vài dặn dò cho người sử dụng khi lựa mua ĐT Sky A840 trong HCM

1 vài dặn dò cho người sử dụng khi lựa mua ĐT Sky A840 trong HCM

Đến cửa hàng , siêu thị mà người sử dụng đã mua để hỏi thay màn hình hiển thị, mặt kính cảm ứng Sky A840 zin?
Hầu hết tại Việt Nam, các trung tâm hay siêu thị bán ĐT Sky A840 đều không nhận bảo hành trường hợp do tự ý bị rớt bể, nứt màn hình cảm ứng mặt kính cảm ứng và đương nhiên đa số họ cũng chẳng có chuyên viên kỹ thuật lành nghề cung như nguồn linh kiện zin để bảo đảm việc thay thế tốt cho người dùng được.
nhưng cũng nên làm thử sao vì chắc chắn một tình huống họ sẽ rất nhiệt tình giúp cho cho người dùng vì họ đã bán và nhận bảo trì điện thoại cao cấp của bạn mà.