Bảng Giá Thành Sửa Chữa Và Thay Thế Cho IPhone 5/5S Tại Quận Bình Thạnh, Thành phố HCM

Thay Thế Mặt Kính IPhone 5/5S Zin Zin Tại Quận 1, Thành phố HCM

màn hình hiển thị iPhone là nơi  để khách động tác điều khiển, dùng đến chiếc điện thoại của bản thân. nhưng, màn hình hiển thị iPhone bị vỡ do va chạm với vật cứng cáp hoặc vô tình rớt xuống nền nhà sẽ hạn chế sử dụng chức năng của điện thoại. thậm chí có khi màn hình iPhone có thể bị hỏng do rớt xuống nước hoặc chấn động quá mạnh. Lúc này người dùng chẳng thể động tác hay sử dụng iPhone được.

Trung Tâm Thay Màn Hình Hiển Thị Iphone Zin Bảo Long Mobile
thay mới màn hình hiển thị iphone 5s là the service của rất nhiều trung tâm chữa trị smartphone. Nhưng để sở hữu chiếc smartphone sử dụng rất bền, tốt, cử động như khi mới mua sau sửa chữa bạn cho nên đến cửa hàng Bảo Long Mobile. Đây là cửa hàng đã xây dựng được thương hiệu, tin cậy trong lòng quý khách hàng.
qui trình thay thế màn hình lcd iphone 5s được Bảo Long Mobile thực hiện dưới sự theo dõi của khách hàng, vì vậy Nếu như không đồng ý hoặc có băng khoăng bạn có thể ca thán không ngừng. chế độ bh sau chữa trị linh hoạt, dể dàng. Kinh nghiệm lâu năm trong ngành điện tử, smartphone là điểm cộng cho nguồn nhân lực công nhân tại Bảo Long Mobile.

Quy Trình Thay Mới Màn Hình Hiển Thị Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 5, 5s
   
– Chúng tôi Bảo Long Mobile sẽ cho khách hàng Kiểm tra và test trước màn hình cảm ứng mới – kiểm tra  và kiểm nghiệm độ sáng tối, tính trung thực của màu sắc, độ trong và sáng của màn iPhone.
– sau thời gian quý khách thí nghiệm và kiểm tra đồng ý vừa lòng thì chúng tôi sẽ mở đầu thực hiện quy trình thay mới , Nếu khách hàng không đồng ý hay không hài lòng có khả năng đổi màn hình hiển thị khác đến khi nào vui lòng, ưng ý thì thôi.
– khách hàng theo dõi tận mắt từ A đến Z trắng trong quá trình thay
– Dán tem viết giấy bảo trì tặng phiếu quà tặng cho người dùng khi hoàn tất chữa trị, thay

Hướng Dẫn Check Màn Hình Lcd Iphone Zin
– Kiểm tra cảm ứng của màn hình lcd iPhone nhờ vào: chạm và giữ 1 icon bất kỳ nào đó trên màn hình hiển thị iPhone, khi biểu tượng này rung lên thì bạn vận động icon này trên hoàn toàn màn hình, nếu khi đang vận động mà icon bị rớt thì đó là điểm bị trục trặc cảm ứng, và bạn hãy thử thao tác như thế khoảng 2, 3 lần. giá thay mặt kính iphone 5

Quyền Lợi Quý Khách Tại Bảo Long Mobile
– Đây là dịch vụ nổi tiếng tại cửa hàng.
– thời gian thay mới màn hình cảm ứng iphone 5s ngay lập tức không làm tốn khá nhiều thì giờ của quý khách hàng.
– mặt kính cảm ứng, màn hình dùng đến thay thế chất lượng, uy tín cao, khách được kiểm tra thử.
– thay mới có bảo trì.
– giá cạnh tranh so với thị trường.