Báo Giá Thành Thay Mới Mặt Kính Các Dòng Máy Galaxy Note 1

Khi Bị Vỡ Mặt Kính Galaxy Note 1 Con Người Cần Làm Gì Khắc Phục

thay mới mặt kính Samsung Galaxy Note 1 giúp đỡ tiết kiếm mức chi phí gấp đôi đối với thay thế full bộ màn hình lcd Samsung Galaxy Note 1 mới. Đặc biệt sau khi thay mới mặt kính thì nó không khác gì lúc thời gian đầu. Dù ra mắt chưa lâu Mặc dù vậy smartphone Samsung Galaxy Note 1 với hệ điều hành Android được đa dạng người lựa chọn bởi design đẹp mắt cùng những tính năng vượt bật. Được quảng bá có phần cứng khủng với mặt kính chịu lực và là vật dụng mât thiết với người sử dụng. bù lại, công vụ tiếp xúc quá mạnh cũng không tránh khỏi màn hình lcd bị vỡ hoặc bị trục trặc một số điểm cảm ứng. Trong trường hợp này việc thay màn hình lcd Galaxy Note 1 được cho là cần thiết.

Trung tâm Sữa Chữa smartphone Bảo Long Mobile cung ứng dịch vụ chuyên thay màn hình cảm ứng, mặt kinh cảm ứng cho Galaxy Note 1 và rất nhiều người mẫu khác của các hãng trên các chợ mua bán VN như Samsung, LG, Nokia, Sony, Samsung Note 1,….. Khi thay màn hình cảm ứng Samsung Note 1 tập đoàn dùng những vật liệu và màn hình nhập chính hãng về hợp tác với các máy công nghiệp mà hãng sản xuất hiện có để ép mặt kính cảm ứng công nghệ hiện đại nhất đã đạt tới qui định phòng kín về the service. Khi được lắp đặt dịch vụ thay mới màn hình cảm ứng hay thay mới mặt kính cảm ứng Samsung Note 1 thì người xài yên tâm là chiếc Galaxy Note 1 sẽ trở lại như lúc mới mua thời gian đầu. http://baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-samsung-galaxy-note-1/

smartphone Galaxy Note 1 là thế hệ phân khúc giá rẻ của Galaxy Note 1 được với số lượng lớn người trẻ thích được trang bị, màn hình rộng, cảm ứng đa điểm, mạng khỏe, chụp ảnh nét,.. Những các sự cố về mặt kính, màn hình cảm ứng thường xuyên được tung ra sau khoảng thời gian dùng. Tại cửa hàng sữa chữa điện thoại Bảo Long Mobile chúng tôi liên tục đáp ứng các mong muốn tối thiểu của khách để người sử dụng liên tục hài lòng nhất. Với thời lượng thay thế nhanh chóng, và trực tiếp giám sát, người dùng sẽ thấy được các người thợ của cửa hàng chỉnh chu giống như vậy nào.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình