Bí Quyết Mặc Quần Âu Văn Phòng Không Bị Già

Nên Mặc Gì Cùng Quần Tây Văn Phòng

Mix quần âu với áo vest tối màu

tông màu trắng đen luôn là màu được phái mạnh ưa chuộng vì đem đến vẻ trẻ trung và hấp dẫn. quần âu, áo vét màu đen hoặc màu sẫm, hợp tác áo trong là sơ mi hay thun trắng là sự chọn lựa của với số lượng lớn anh chàng công sở. Các chàng sẽ trở nên quý phái hơn rất nhiều đấy.

Theo dòng chảy đương đại, chiếc quần âu ra đời với số lượng lớn biến tấu cực kỳ cao cấp và làm nên những cơn sốt trong làng fashion thế giới. Sự sang trọng vốn có của chiếc quần âu chính thống được phù phép để trở thành trẻ trung và hợp thịnh hành một Các kiểu ngoạn mục. Cùng học hỏi một số phương thức mix đồ chủ yếu với quần âu nam để tự hào hơn đến khi chàng trai lựa chọn trang phục này cho chính quý ông nhé!

quần âu nam với áo cardigan

   Để mix một set y phục đẹp với quần âu áo sơ mi thì không nên bỏ qua item cardigan. Đây là một phụ kiện ưa thích của những chàng trai cho style street style ngày nghỉ bởi dáng vóc uyển chuyển của nó, khiến cho một chiều hướng ngày cuối tuần trở thành nhẹ nhàng hơn so với việc vận lên chính mình một chiếc vest quá sang trọng. Với kiểu áo ba hoa này, quý khách cho nên kết hợp cùng áo sơ mi có cổ và quần âu ấp ôm. Dáng áo ấm no, mềm mại tạo cho người diện thêm xa lạ và phong cách.

Với Phương pháp phối đồ quần âu với áo cardigan, quý ông có khả năng chọn lựa rất nhiều sắc màu cardigan để set đồ thêm đa dạng.

Trông người dùng vừa sang trọng lại tươi trẻ nhờ chiếc áo cardigan hợp tác với áo sơ mi và cà vạt, và chắc chắn không thể thiếu hợp tác với quần âu quý phái rồi. Với set đồ này, chàng trai có khả năng đi với đôi giầy cùng tông màu quần. áo sơ mi nam công sở