Cách Chọn Lựa Và Sử Dụng Pin Đt Di Động

Công Nghệ Nguồn Từ Adapter Nhanh Là Giải Pháp Lúc Bấy Giờ Về Thời Gian Pin

Các Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Gia Cảm Nhận Là Sở Hữu Rất Nhiều Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Từ Adapter Năng Lượng Mới Cho Trang Thiết Bị Công Nghệ Trong Tương Lai. dùng pin dự phòng tốt không

Pin nước tiểu: Quỹ Bill Gates Foundation đã tài trợ cho tìm hiểu của Bristol Robotic Laboratory để tạo ra pin có khả năng cung cấp điện năng nhờ nước tiểu. Đây là công nghệ pin rất lạ và được đánh giá là cực kỳ tiềm năng trong ngày tới. Về nguyên lý hoạt động, pin nước tiểu (Urine powered battery) sử dụng một tế bào vi sinh vật Microbial Fuel Cell để thu thập nước tiểu, tiếp theo phá vỡ những hợp chất bên trong và gây ra năng lượng.

các trang thiết bị di động mang đến đa dạng thuận tiện cho người dùng. nhưng, 1 trong các trở ngại chính mà các nhà sản xuất phải đương đầu ngày nay là thời lượng dùng pin của thiết bị
một số nhà tìm hiểu mới đây nói cho biết đã có khả năng gây ra một điện áp 5V từ tiếng ồn, đủ để sạc cho một chiếc điện thoại cao cấp Nokia Lumia 925.
quá trình đó, Ranveer Chandra của Microsoft đồng ý và tin tưởng rằng ngày nay Cách sạc bằng cách thức cộng hưởng từ, như cách sử dụng trạm sạc của WiTricity, là cách thức phù hợp nhất mà lãnh vực công nghiệp sẽ sử dụng để thu thập năng lượng điện. tập đoàn WiTricity nói cho biết người dùng có thể đặt 1 trạm nguồn từ adapter trung tâm (1 miếng đệm to) tại 1 địa chỉ trong không nên và đặt máy móc của họ trong một bao đựng đặc biệt. Khi khách tới gần tấm Adapter, máy móc của họ sẽ tự động sạc lại. nhưng, cá nhân người dùng hiện chưa thể tậu trạm nguồn của WiTricity vì kỹ thuật này chỉ chuyển nhượng cho một số đối tác nào sẽ gửi công nghệ này vào một số mặt hàng thời gian sắp tới.