Cách Giặt Và Gìn Giữ Quần Jean

Cách Thức Giặt Và Giữ Gìn Quần Jean Nam

Khác với những quần áo thông thường, Quần Jean Nam trở thành đặc biệt bởi vật liệu vải dày dặn, thô ráp. Điều này cũng có nghĩa chúng đòi hỏi Phương pháp gìn giữ khác so với những món đồ được làm từ các vật liệu vải bình thường như cotton, chiffon hay lụa, sheer… phần lớn con người thường xuyên chọn lựa giặt giũ những chiếc Quần Jean ít lần hơn so với quần áo bình thường bởi chúng có-vẻ-ít-bẩn hơn, mặc được đa dạng lần hơn. Tuy nhiên cùng lúc đó, vô số khuyến nghị lại cho rằng jeans cần được giặt giũ bằng những cách thức táo bạo như nhúng thấm nước muối, làm lạnh để bảo đảm sạch sẽ.

“Thay Mới Máu” Cho Chiếc Quần Jean Nam Bình Thường: Bạn có khả năng biến hóa chiếc Quần Jean bình thường trở thành trendy hơn thông qua dùng kéo cắt và mài mép cắt để tạo những vết rách bụi bặm, tự nhiên.

Phơi đúng Biện Pháp Để Quần Jean Không Bị Cứng Quèo Khi Khô: Sau khi giặt, bạn hãy cho Quần Jean vào máy sấy quần áo trong vòng 10 phút ở chế độ vừa medium rồi mới phơi như bình thường.

Giặt jeans bằng nước lạnh: Nếu bạn thật sự bị ám ảnh bởi chuyện giặt giũ cho chiếc Quần Jean Nam của bản thân thì bạn do đó giặt chúng trong nước lạnh. thời gian lý tưởng để bạn giao phó chiếc Quần Jean Nam của bản thân đi giặt tẩy quả là 2 tuần/ lần và bạn đã giữ được được hơn 10 lít nước. các mẫu quần jean nam đẹp

Giặt Jeans Sáng Màu Và Jeans Sẫm Màu Có Không Giống Nhau: Jeans sẫm màu cần được giặt với nước lạnh hơn để giữ được nước màu của chúng. Jeans sáng màu thì đơn giản và dễ tính hơn.

Làm Thế Nào Để “Phục Vụ” Cho Quần Jean Nam Được Pha Với Các Loại Vải Khác: không ngừng làm theo những gì được chỉ dẫn trên mác.