Chi tiết du an đô thị An Gia River City Quận 7 hoành tráng ở phạm vi Hòa Bình

Thêm một lý do nữa khiến người tiêu dùng cực kỳ ưa thích khi đến với An Gia River City  quan 7 chính là phương thức thanh toán rất đa dạng và linh hoạt của mình, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Kết quả cho những ưu điểm đó chính là có đến 280 căn hộ cao cấp An Gia River City  quan 7 có chủ khi công bố thông tin được 2 tháng.

Xem thêm  : căn hộ river city

– Các căn hộ được bàn giao với mọi chức năng hoàn thiện gồm hệ thống cửa, khóa, thang máy, gạch lót, thiết bị bếp, thiết bị Toilet từ các thương hiệu nổi tiếng như Teka, Toto, Sàn Gỗ….nên khách hàng chỉ cần bổ sung thiết bị điện máy và nội thất gỗ nữa là có thể dọn vào ở ngay lập tức.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Về uy tín của Thương Hiệu An Gia River City

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Đầy uy tín với danh tiếng được tạo lập trên các lĩnh vực như BĐS, Tài chính, Nhà hàng, Giáo dục, Sân Golf,…với hơn 20 năm đầu tư trong hơn 70 dự án BĐS lớn nhỏ tại TP. HCM.\

– Bên cạnh nguồn tài chính thông suốt cùng uy tín tạo dựng trong hàng chục năm kinh doanh, An Gia River City còn nổi tiếng có trách nhiệm với khách hàng và cộng đồng thông qua những công trình rất quy mô của mình.

Như một lời khẳng định đanh thép, chính là sự lựa chọn và hài lòng của hơn 500 gia đình đã quyết định mua căn hộ An Gia River City Quận 7 đối với độ chất lượng và phù hợp của dự án. Mức giá khoảng hơn 2 tỷ cho một căn hộ không hề là con số nhỏ, nhưng hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn và vô cùng hài lòng An Gia River City Q 7 . Hãy đến thử cùng chúng tôi!