Chip Chơi Game Trên Máy Tính: Những Lựa Chọn Hợp Túi Tiền

 

Vì Sao Người Dùng Đề Phòng Lựa Chọn Version Chip Quá Mạnh

dù bộ xử lí quyết tâm định cơ bản đến giá thành laptop, song Quý Khách Hàng cũng vì thế để ý các chi tiết gia giảm trên cấu hình mà các công ty rất khôn khéo khi sản xuất ra các dòng máy cùng bộ vi xử lý mà giá lại không giống nhau: thời lượng RAM, loại chip VGA, dung lượng ổ cứng, tốc độ ổ cứng, có hay chưa có ổ quang, ổ quang loại gì, độ lớn màn hình lcd, cân nặng của máy, số lượng và dung lượng pin, các cổng kết nối được trang bị, các phụ kiện kèm theo hoặc được tặng kèm… nhưng nếu lấy bộ xử lí là tiêu chí chính để lựa chọn máy tính xách tay, Khách Hàng nên để ý những điều sau:

– Khoảng đầu tháng 7/2011, Intel không ngừng bán ra thị trường dòng bộ xử lí B900 series. Đây là dòng Pentium trên nền Sandy Bridge mới. Nói chung, nó có hiệu suất hơn P6000 series. So với Core i3 thế hệ một thì hiệu quả sẽ không bằng lúc trước một chút. Các laptop chạy bộ vi xử lý B900 series hiện có giá thành từ 8,5 – 9,5 triệu tiền việt tùy thuộc danh tiếng và vị trí bán. Đây cũng là dòng máy giá hợp lý đáng quan tâm. máy tính laptop giá rẻ

Về bộ nhớ lưu trữ Trong (Cache)

Là ổ nhớ đệm nằm bên trong bộ xử lí với bộ nhớ đệm càng lớn thì công vụ lắng nghe và lưu dữ liệu để xử lý rất nhiều hơn qua đó gia tăng tốc độ khắc phục của chip.Số Chân CắmSố lượng chân cắm trên bộ xử lí được lấy làm tên gojicho bộ xử lí đó khi mua vi xử lý phải tương thích với đế cắm (Slot, Socket) trên Mainboard và quan trọng là bo mạch chúng ta phải phụ trợ bộ xử lí, nếu main không làm cho Người Sử Dụng có khả năng lên trang viết chủ nâng cấp support BIOS gần nhất để gắn và được vi xử lý.