Chọn Tai Nghe Beats Có Thật Sự Đúng Đắn

Những Điều Cần Biết Về Beats

công nghệ Beats Audio đang trở thành công nghệ âm thanh đứng đầu hiện nay. Ngay từ khi có công nghệ Beats Audio này tập đoàn Beats đã giao cpu Beats sử dụng trên những chiếc smartphone của HTC. Cũng không lâu sau, Beats Audio tiếp tục được đưa vào computer, máy tính bảng, smartphone HP và cả HTC. Vậy tại sao kỹ thuật này lại có sự phát triển và app rộng rãi như vậy, con người sẽ cùng nghiên cứu công nghệ Beats Audio là gì? và có thực sự đồng nghĩa với công nghệ “dẫn đầu âm thanh” theo thông báo của Dr. Dre hay không? trang này sẽ tập trung nhắc tới những khái niệm thường gặp, và những app thực ra của công nghệ này.

Beats Audio giao phó âm nhạc đến với thượng đỉnh

kỹ thuật Beats Audio trên máy tính cá nhân và smartphone có vẻ bớt bí hiểm hơn. HP, công ty dùng đến tên tuổi Beats trên thế hệ máy tính xách tay của mình, đã hiện diện một đoạn video lý giải về các chức năng tách biệt hỗ trợ tăng cường hiệu quả của Beats. cụ thể chi tiết hơn, HP sử dụng khe cắm headphone có thể giảm âm bị nhiễu, cùng lúc cũng sản xuất ra một bộ gia tăng âm tốt hơn để tách biệt 2 kênh stereo tốt hơn. Các linh kiện âm thanh trên bảng mạch chủ của máy tính cá nhân HP cũng được cách thức biệt để tránh nhiễu âm. Tuy vậy, tính năng có sức hút nhất với bạn khách phổ thông lại là “Beats Audio profile”, vốn thực chất chỉ là một cái tên hoa mỹ để chỉ một bộ chỉnh âm (EQ) bằng app. tai nghe beats audio

Sự lựa chọn thay mới kỹ thuật beast bằng kỹ thuật âm thanh khác của công ty laptop HP

HP từng chọn công nghệ âm thanh của Beats cho các mặt hàng của chính bạn, Tuy nhiên, trước đó Beats về tay Apple, hãng computer Mỹ phải đi tìm một cái tên khác để thay mới.