Chuyên Mặt Kính Cảm Ứng Màn Hình Cảm Ứng Lumia 625 Thay Thế Lấy Ngay

Thay Mới Màn Hình Cảm Ứng Nokia Lumia 625 Chính Hãng

tương tự các máy Lumia khác, Lumia 625 có phím camera vật lý để chụp ảnh và quay film. Hầu hết các phím vật lý của chiếc máy gồm phím âm lượng, nguồn và phím máy ảnh đều được sắp đặt ở cạnh phải. Các phím này đều nhạy và dễ bấm. Cổng tai nghe 3.5mm nằm trên đỉnh máy, cổng micro-USB nằm ở đáy máy. http://baolongmobile.vn/san-pham/mat-kinh-cam-ung-nokia-lumia-625/

Những lỗi gặp phải với Smartphone Nokia 625 :

• Màn hình hiển thị cảm ứng bị nhòe màu: có nhiều lý do dẫn đến như không nhận cáp từ màn hình hiển thị đến main, do hơi ẩm. Trường hợp này có thể giải quyết bằng cách làm vệ sinh.
•            Màn hình bị điểm không hiển thị trên Smartphone Nokia 625: Nguyên nhân có thể do một số vật thể sắc nhọn va đập mạnh vào màn hình. Trường hợp này nếu điểm tối trên Smartphone Nokia Lumia 625 nhiều thì phải thay thế màn hình hiển thị khác.

Nắm bắt được nhu cầu của các Quý Khách Hàng. Chúng Tôi giới thiệu dịch vụ thay thế màn hình hiển thị các dòng Điện thoại Smartphone của Samsung. Mặc dù Điện thoại Smartphone Nokia Lumia 625 về Việt Nam rất nhiều nhưng hiện nay có ít nơi có uy tín về thay màn hình, mặt kính Điện thoại Smartphone Lumia 625 chính hãng hay chương trình bảo hành kém, hay sửa chữa màn hình hiển thị, cảm ứng Điện thoại Thông Minh Smartphone Nokia 625 đắt đỏ làm Quý Khách băng khoăn. Cửa Hàng Bảo Long Mobile sẽ làm cho chiếc Điện thoại của Người Tiêu Dùng như mới. Cửa Hàng Bảo Long Mobile có nhóm Nhân Viên Sửa Chữa lâu năm trong nghề và có thiết bị kỹ thuật cao để ép, hấp, thay màn hình hiển thị Samsung Nokia 625 cho Bạn.

Cam kết tại Trung Tâm khi Quý Khách đến thay mặt kính Smartphone Smartphone IPab Air, 6

• Kỹ Thuật viên sữa chữa thao tác chuyên nghiệp trong ngành sửa chữa Smartphone.
• Quá trình sửa chữa, thay thế màn hình IPab Air diễn ra nhanh chóng, lấy ngay.
• nhân viên sửa chữa sẽ đảm bảo giữ máy cẩn thận trong suốt thời gian thay thế.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình