Có Thể Bạn Chưa Biết Khi Mua Sạc Dự Phòng

Lưu Ý Khi Mua Pin Dự Phòng

Chi nhánh dịch vụ tại hcm Bảo Long mobile đã xuất hiện trong ngành hơn 5 năm và có địa trong kinh doanh ngoài việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa smartphone, tablet được nhiều Khách Hàng tin tưởng và sử dụng không chỉ tại tphcm mà còn khắp cả nước, mặc khác Trung tâm dịch vụ Bảo Long mobile khu vực tphcm còn cung cấp sạc dự phòng như yoobao,pisen,yoobao. Những pin sạc dự phòng của Cửa hiệu sữa chữa Bảo Long mobile khu vực hcm  của luôn bảo đảm  về chất và lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.Sau đây là một vài thông tin trung tâm sữa chữa Bảo Long mobile muốn nhắn nhủ cho Người Tiêu Dùng về cấu tạo của pin sạc dự phòng.
Lõi pin cũng được chia làm 2 loại và có những ưu nhược điểm khác nhau hoàn toàn là Lithium-Polymer (Li-Po) và Lithium-ion (Li-Ion):
sạc dự phòng proda Đối với Pin Li-Ion thì đây là một loại pin đã thông dụng từ lâu. Yếu tố nổi trội của Pin Li-Ion là có kiểu dáng mỏng, hiệu suất năng lượng sản sinh tốt nhưng số lần sạc lại và giữ năng lượng bên trong kém hơn Li-Po, độ bền cũng kém. Vì rất dễ để chế tạo nên chi phí có rẻ hơn và được sản xuất đại trà.
Một vài điều chú ý nhận ra pin dự phòng chất lượng không tốt:
Bên ngoài thị trường đang có 3 kiểu dáng của pin sạc dự phòng. Đối với các dòng ipad, iphone thì dùng kiểu ốp lưng hoặc kết nối trực tiếp, còn với các loại máy tính bảng hay smartphone khác thì dùng kiểu pin sạc kết nối bằng cáp. Đặc biệt những sạc dự phòng có dung lượng cao đòi hỏi phải có kiểu dáng hơi to so với các pin sạc dự phòng khác. Nên khi mua sạc dự phòng dung lượng lớn Khách Hàng nên cẩn thận.

Cách chọn lựa pin sạc dự phòng:
Ngoài ra nên chọn những hệ thống trung tâm công nghệ lớn, có tên tuổi uy tín để đảm bảo mua được sạc dự phòng tốt và hưởng được chương trình bảo hành chính hãng. Đơn cử cửa hàng Bảo Long mobile chúng tôi đang bán ra loại sạc dự phòng lõi pin iphone, ipad, hay các sạc dự phòng có thương hiệu như sony, yoobao, pisen, moross, bền bỉ, duy trì 100% dung lượng sau 500 lần dùng; hiệu suất sử dụng cao, dung lượng pin phù hợp với hầu hết các điện thoại smartphone trên thị trường.

Chương trình bán pin sạc dự phòng của trung tâm dịch vụ Bảo Long mobile:
1.       Trong vòng 1 tuần nếu máy có vấn đề quí khách có thể được đổi trả.

Quyền lợi khi mua hàng tại cửa hiệu dịch vụ Bảo Long mobile tại hcm:
·         Lần sau khi đến sử dụng dịch vụ của cửa hàng sữa chữa Bảo Long mobile, người dùng sẽ được chúng tôi khuyến mãi.