Công Nghệ Kéo Dài Thời Lượng Pin Điện Thoại Mười Lần

Công Nghệ Pin Trên Một Số Chiếc Đt

những trang bị di động đem lại nhiều tiện dụng cho khách. Tuy nhiên, một trong một số trở ngại chính mà những nhà sản xuất nên đương đầu hiện nay là thời gian sử dụng pin của máy móc
app lưu trữ không giống nhau có khả năng ảnh hưởng không giống nhau đối với thời gian dùng pin trang bị.
Trong khi một số nhà bác học khác tập trung vào thiết kế của pin thì Ranveer Chandra của Microsoft cho rằng những nhà phát triển hệ điều hành và ứng dụng sẽ gánh thêm trách nhiệm nới rộng thời gian dùng pin. Theo ông, nhiều người cho rằng trong quá khứ sau gì cũng sẽ có thành phần hóa học phù hợp cho pin và ngành công nghiệp có nhu cầu phải dừng thực hiện công vụ đó. thay mới vì vậy, hãy xem xét áp dụng những sáng kiến mới xảy ra ngoài cấu trúc của pin.

Các Thành Tựu Về Công Nghệ Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Viên Đánh Giá Là Có Được Đa Dạng Triển Vọng Để Có Khả Năng Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Từ Adapter Năng Lượng Mới Cho Thiết Bị Công Nghệ Trong Thời Gian Sắp Tới.

Công Nghệ Pin Năng Lượng Của Tag Heuer: công ty đồng hồ cao cấp Tag Heuer vừa công khai 1 version mới của dòng smartphone Tag Heuer Meridiist Infinite có thể sạc pin nhờ nguồn sáng mặt trời.
ví dụ như kỹ thuật của Alcatel ở trên, Tag Heuer đã sử dụng một mảnh phủ quang điện trong suốt đặt giữa LCD và màn hình lcd. Lớp phủ này chẳng thể thấy bằng mắt thường và sở hữu tính năng thu nhận nguồn sáng mặt trời (hoặc tia sáng nhân tạo) để chuyển hóa thành năng lượng.
Tag Heuer chưa tiết lộ giá cả của các máy móc này, nhưng có khả năng giá cả của Meridiist mới sẽ tốt hơn giá bán ba.900 Euro (khoảng 103 triệu tiền việt). sạc dự phòng iphone