Công nghệ

Sửa Trục Trặc Màn Hình Xanh Trên Iphone 4 Long An

Giải Pháp Khắc Phục Lỗi Màn Hình Xanh Ở Iphone 6s Plus Đắk Nông Nguyên Nhân Và Biện Pháp Sửa Chữa Màn Hình Cảm Ứng Xanh Ở Iphone 5s Gần đây có rất nhiều phản ánh trái chiều song thường gặp là khả quan của nhiều người mua đối với hãng Apple – hãng điện thoại hàng đầu toàn thế ... Read More »

Biện Pháp Ngồi Thiền Căn Bản Cho Mọi Người

Khi mà ngồi thiền cần phải lưu ý đến tới nhiều cách thức ra sao. – Không được trong mong tu thiền sẽ có thành quả như thế nào, và đừng nên để ý xung quanh bạn đã và đang xảy ra chuyện gì, nên giữ cảm xúc luôn không lo nghĩ.Hãy để thiền chỉ dạy cho mọi người toàn ... Read More »

Hướng Dẫn Unlock iPhone 5 Bằng Sim Ghép

Hướng Dẫn Được Trang Bị Sim Ghép Heicard Giải Mã iPhone 5c ngày nay, có rất nhiều tín đồ Apple tim kiếm và được lắp đặt iPhone khóa mã bởi vì với điểm mạnh giá thành rẻ Tuy vậy đều có thể được lắp đặt giống như bản quốc tế Ở các page trước đó Tạp chí Mobile đã ra ... Read More »

Cách Thay Mới Màn Hình Hiển Thị Điện Thoại Cao Cấp HTC M8

Điện Thoại HTC M8 Và Một Số Điều Cần Biết Nhằm giúp người dùng khắc phục những bất tiện khi cái điện thoại cao cấp HTC bị hư tuy nhiên đến không tìm được bất kỳ cửa hàng sửa chữa, bảo trì HTC chính tập đoàn nào ở VN Theo nhận xét khái quát và Tp Hồ Chí Minh nói ... Read More »

bị vỡ màn hình hkphone thì nên làm sao

màn hình hkphone nắm giữ thay mới được không Dịch vụ thay màn hình cảm ứng lấy ngay ở Chúng Tôi là dịch vụ ra mắt Với mục tiêu giải quyết sự cố thời gian cho những bạn bận rộn. thời lượng mà nhân viên ở Trung Tâm thay màn hình cho người dùng chỉ từ 30 đến 45 phút. ... Read More »

Khả Năng Chống Chấn Động Khi Phủ Nano Chịu Nước Cho Smartphone

Dịch Vụ Mới: Phủ Nano Cho Smartphone Điểm Đặc Trưng: • Dịch vụ phủ nano điện thoại cảm ứng và các thiết bị số sẽ hỗ trợ tạo thành lớp màng protect vô hình bảo vệ không nguy hiểm cho các trang bị của bạn khỏi bị trầy xước trong trong lúc dùng đến. • Giảm sóng điện từ phát ... Read More »

Việc Check Độ Hư Pin Là Cực Kỳ Cần Thiết

Check Độ Hư Pin Của Iphone, Ipad Cục pin điện thoại cao cấp giảm chất lượng, uy tín theo thời lượng và khách có khả năng check xem pin còn tốt không, có cần thay mới hay không. test bằng cảm quan người tiêu dùng chẳng cần phải là người quá thấu hiểu kỹ thuật mới có khả năng phân ... Read More »

Có thể bạn quan tâm ? close