Cửa Hàng Bán Sạc Dự Phòng Pisen Chất Lượng Hcm

Những Điều Cần Biết Khi Mua Pin Dự Phòng

Chất lượng của pin dự phòng sẽ quyết định giá thành của nó. Cấu tạo chính của pin dự phòng bao gồm 2 phần: các lõi pin (cell) và mạch dẫn cường độ dòng điện và điện áp.
Lõi pin cũng được chia làm 2 loại và có những ưu điểm, nhược điểm hoàn toàn khác nhau là Lithium-Polymer (Li-Po) và Lithium-ion (Li-Ion):
pin sạc dự phòng sony Pin Li-Ion là loại pin thông dụng nhất và đã được dùng từ lâu. Đặc điểm vượt trội của Pin Li-Ion là có kiểu dáng mỏng, hiệu quả năng lượng sản sinh cao nhưng số lần sạc lại và giữ năng lượng bên trong không tốt bằng Li-Po, độ bền cũng kém. Do vậy rất dễ để sản xuất nên giá cả có rẻ hơn và được sản xuất đại trà.
Một vài điều chú ý nhận biết pin sạc dự phòng dởm:
Bên ngoài thị trường hiện có 3 kiểu dáng của pin dự phòng. Trong đó loại ốp lưng và kết nối trực tiếp vào lỗ sạc thường dùng cho iPad và iPhone của Apple, còn kiểu cắm sạc qua dây cáp thông dụng cho các dòng điện thoại smartphone và tablet khác. Thông lệ thì các dòng pin sạc dự phòng có khả năng tích hợp năng lượng cao thì có hình dáng không được nhỏ gọn như những loại pin dự phòng dung lượng thấp. Cần cẩn thận khi Bạn muốn sở hữu pin dự phòng có dung lượng lớn.

Cách mua pin sạc dự phòng:
pin sạc dự phòng sử dụng kỹ thuật thỏi pin Li-Po sẽ tốt hơn hai loại còn lại. Cách thức để nhận biết được sạc dự phòng đó là dùng lõi pin Li-Po là Người Sử Dụng coi trên vỏ của pin sạc dự phòng. Những pin dự phòng sử dụng lõi Lithium-polymer luôn có thông số in trên pin hoặc vỏ hộp là Li-Pol, hoặc Li-ion là Lithium-ion. Còn lại pin sạc dự phòng mà thông số không ghi kí hiệu là loại gì thì nhiều khả năng đây là hàng không có nguồi gốc xuất xứ.

Chương trình bán pin sạc dự phòng của trung tâm sữa chữa Bảo Long mobile:
3.       Cho dù quý vị ở mọi nơi cửa hiệu dịch vụ của chúng tôi cũng sẽ gửi đến tận nhà cho bạn.

Quyền lợi của khách hàng khi mua hàng tại Bảo Long mobile- cửa hiệu dịch vụ tại hcm:
·         Các bạn sẽ được giảm giá với tất cả các loại hình dịch vụ của cửa hiệu dịch vụ tại tphcm Bảo Long mobile từ 5-10%.