Cục Sạc Dự Phòng Cho Dế Yêu

Pin Sạc Dự Phòng Giá Thành Rẻ
Pin sạc dự phòng page bị cổng sạc 5V/2A, phù hợp sạc cho các loại thiết bị như: điện thoại, ipad air, mp4,…Pin dự phòng sử dụng lõi pin Li-on của LG và Samsung Galaxy có độ bền cao cho thời gian làm việc dài lâu, hiệu năng lên tới 93%. Hơn nữa, Xiaomi 5200mAh có thể tự nhận diện và sạc thiết bị với một điện áp phù hợp để đảm bảo thiết bị không bị hư pin. Pin có thiết kế rất sang trọng nhờ vỏ ngoài làm từ hợp kim hợp kim nhôm màu trắng bạc, tạo nên vẻ cá tính cho bạn khi sử dụng với thiết bị.

-được trang bị thử 3 ngày
kích cở và trọng lượng nhỏ gọn.
tôi cam kết bán các dòng pin dự phòng của hãng Cenda là đủ dung lượng ,chất lượng đảm bảo ,Nếu như không đạt chúng ta sẽ hoàn tiền lại .
pin sạc dự phòng trên thị trường có khá nhiều dung lượng khác nhau chăm sóc cho nhu cầu của người sử dụng. Bạn nên chọn lựa dung lượng pin thích hợp với tần suất dùng đến để chọn lựa những mặt hàng thích hợp với “dế yêu” của mình nhé. Tuy nhiên cần chú ý thường những sản phẩm với dung lượng pin khủng lên đến 20.000 – 30.000 mAh nhưng giá cả chỉ vài trăm nghìn, bản chất dung lượng thật chỉ là ảo và tuổi thọ pin kém. Pin tái chế thường thời gian sống kém và không không nguy hiểm cho người sử dụng và gây chai pin cho điện thoại, tablet. Nghiêm trọng hơn còn có khả năng gây cháy nổ làm tổn có hại đến người mua.pin sạc dự phòng ipad