Đi Lao Động Nhật Bản, Lương 60 Triệu Đồng/Tháng

Đi Lao Động Nhật Bản, Lương 60 Triệu Đồng/Tháng

Tại buổi làm công vụ, ông Yoshito Sengoku xách định trong thâm niên qua, số lượng thực tập sinh VN sang Nhật bản liền mạch tăng mạnh, họ được các công ty và nghiệp đoàn Nhật Bản tiếp nhận cảm nhận cao về sự thông minh, dẻo dai, chăm chỉ, thân thiết với dân chúng Nhật Bản. Ông Yoshito Sengoku cũng nói rằng, phía Nhật Bản mong muốn trong thời gian tới sẽ tuyển được đa dạng hơn nữa lao động Việt Nam sang làm công việc, chứ không những ngừng lại ở tổng số như hiện nay. xuat khau lao dong nhat ban 2015

THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG RẤT NHIỀU NGÀNH NGHỀ NHẤT

Hiện nay do đặc điểm dân số già hóa, Nhật Bản cũng cần lượng lớn lao động trong lãnh vực the service: phục vụ người già, lao động phổ thông và lao động nông nghiệp. đặc điểm khác biệt, lao động trong lĩnh vực điều dưỡng và hộ lý ở Nhật đang rất thiếu – khoảng 50.000 người. Tại Đông Nam Á, VN là nước thứ 3 cùng với Indonesia và Philippines được Nhật Bản đào tạo và hướng nghiệp cho hộ lý và điều dưỡng viên để sang Nhật làm tác vụ với thời hạn 2 – 4 năm.

HỌC THẬT, LÀM TÁC VỤ ĐÀNG HOÀNG, CHĂM CHỈ VÀ THỜI CƠ CÔNG VỤ LÀM KHI VỀ NƯỚC

Người lao động Việt Nam khi sang làm công vụ tại Nhật Bản cần phải tăng cường hơn nữa về ý thức lao động, tự khắt khe với chính mình, tôn trọng kỷ luật, nôi quy doanh nghiệp, cũng như pháp luật,phong tục tập quán tại nước sở tại…. thì sẽ làm công việc tốt tại Nhật Bản. vì thế các bạn lao động VN khi tham dự sự kiện thực tập sinh Nhật Bản ngoài thời lượng huấn luyện 4 -5 tháng về nhật ngữ  trước và sau lớp học, mà còn được đào tạo về tập quán, văn hóa của Nhật Bản, kiến thức tránh nguy hiểm lao động, kỹ năng làm tác vụ tại Nhật Bản. việc đáng nói, với những từng trải trong vài năm tháng lao động tại Nhật Bản, người lao động khi về nước có nhiều cơ hội việc làm, mang lại thu nhập không thay đổi.

Cùng kế theo đó là mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản không hề thấp. Các lao động làm việc tại Nhật Bản có thu nhập khoảng 25 triệu – 30 triệu . Còn phụ đứng trong thời gian làm thêm và tỷ giá bán Yên . page sau đây sẽ tư vấn mọi khuất mắc về lương và mức phí khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Thực lĩnh người lao động nhận được bao nhiêu?

Thông thường khoản lương thực lĩnh của người lao động là lương chủ yếu trừ đi 3 mục trước tiên là: thuế, bảo hiểm, phí nội trú. Tiền ăn thì người lao động phải tự túc và làm thế nào để tiết kiệm nhất. Lương thực lĩnh người lao động nhận được từ 80.000 đến 110.000 Yên/tháng.

Mỗi tháng, trung bình làm việc ở Nhật để ra được 15.000.000 đến 20.000.000 đồng. đây là khoản thu nhập cao với bạn lao động VN, Tuy nhiên đây là thu nhập không tính làm thêm. Nếu có giờ làm thêm, thu nhập của người lao động sẽ rất tốt. Lương làm thêm tôi sẽ nói rõ hơn ở các bài khác. Do công nhân người Nhật được trả lương rất cao, cao hơn nhiều so với mức lương họ ghi nhận lao động Việt Nam, cho nên mức thu nhập thực nhận của người lao động cũng khác và có thể lên đến hiệu quả. Mức thu nhập phổ biến rộng mà người lao động đón nhận khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản Thông thường khoảng 25-35 triệu đồng/tháng.