Điện Thoại Bphone Có Đáng Mua Không

sau cuối thì BKAV BPhone cũng official trình làng, khép lại khoảng thời lượng vài tháng mà máy móc này làm dậy sóng giới truyền thông và quần chúng yêu công nghệ. Sự kiện ra mắt Bphone vừa qua được đánh giá là event công nghệ lôi cuốn nhất tại Việt Nam. Hãy cùng chúng ta điểm lại một vài thông số vượt bật về BPhone BKAV.

 Cấu Hình

BPhone dùng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy có được màn hình cảm ứng 5 inch Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình cảm ứng 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng bộ nhớ ram 3 Gigabyte và thời lượng Cục pin 3.000 mAh (có kỹ thuật sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV được trang bị công nghệ Reality Display giải quyết thêm về app để mang đến màn hình cảm ứng có “chất lượng hiển thị trung thực nhất nhì thế giới”.

Design

Theo BKAV, BPhone được design theo mẫu mã phẳng, tối giản và tiết chế nhất có thể. Bphone mang vẻ đẹp mắt tránh nguy hiểm với thân máy hợp kim và hai mặt kính cảm ứng Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được thiết kế cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung hợp kim nhôm được chế tác tốt, phím nguồn ở cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài ở cạnh dưới.

Camera

BPhone sở hữu máy ảnh trước và sau với thông số kỹ thuật theo trật tự 5 Megapixel và 13 MP. Đáng chú ý cụm camera chính có thấu kính f/2.2 với tác dụng take pic thiếu sáng được cho là tốt cùng kết cấu 5 lớp và được tráng sapphire protect. Đây cũng là một trong những điện thoại cao cấp đầu tiên có thể chụp ảnh trong quá khứ, lấy nét sau, cũng như sử dụng kỹ thuật Fast Tracking Auto Focus giống Samsung Galaxy S6, tức có thể nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể cử động nhanh. Phần căn chỉnh của máy khá nhiều khi cho phép điều chỉnh cả cân đối trắng, chính sách bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có khả năng quay clip slow-motion, clip chuẩn 4K tương tự như nhiều smartphone cao cấp ngày nay.

Giao Diện

máy móc của BKAV sẽ vận hành trên một Giao diện tùy thuộc biến có tên BOS được thiết kế trên nền hệ điều hành Android 5.0. theme này mang trên bản thân những hệ sáng màu sáng và được tối ưu để quý khách có thể sủ dụng được bằng một tay đồng thời số lượng động tác cũng được tối giản.

Với Giao diện mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì bạn sẽ làm ra đời màn hình hiển thị này và thay đổi các cài đặt của chiếc máy. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình lên trên thì sẽ thấy được một “bảng điều khiển” theo Các kiểu gọi của BKAV, là chỗ quý khách hàng điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình cảm ứng, tắt mở nhanh các kết nối phải thường dùng và bắt đầu khởi động một số app như đèn pin, máy tính, báo thức…

BKAV tạo điểm nhấn chi nhánh Bchrome, trình duyệt được BKAV phát triển lại Dựa vào nhân Canary. Thanh địa chỉ được giao xuống dưới lợi thế hơn cùng các thao tác vẽ để ra lệnh ví dụ như L để đóng tab khá thuận tiện. Các ứng dụng Google quen thuộc vẫn ra đời đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho phần mềm Play Store chính thức cũng có mặt vì thế bạn có thể thoải mái cài ứng dụng mà không bị giới hạn.

Sắc Màu Và Giá

BPhone sẽ có 3 biến thể bộ nhớ lưu trữ là 16GB – 64GB – 128GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá thành khởi điểm 9.99 triệu tiền việt cho phiên bản bộ nhớ 16 GB trong khi đó phiên bản 64GB sẽ lên kệ với giá thành 12.9 triệu VND. Đáng chú ý, BPhone còn một phiên bản giới hạn được dát vàng 24K cùng bộ nhớ lưu trữ 128 GB với giá bán 20.2 triệu VND. Đây là mức giá chưa tính thuế giá trị gia tăng. Khi tính thuế, ba phiên bản của BPhone sẽ có giá bán theo trật tự là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. khách hàng có thể đặt trong quá khứ BPhone mở đầu từ ngày 2 tháng 6 qua phương thức trực tuyến.

Các Chức Năng Nổi Trội Khác

Những đặc nét nổi bật của BPhone bao gồm chất lượng âm thanh 24 bit 192 KHz, công nghệ giao tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng lên kệ là trợ lý ảo thực sự với công vụ kiểm soát cử động, thông báo.như theo dõi manh khỏe bằng cách đếm bước, tính thời gian chuyển động ví dụ như Samsung và iPhone. bên cạnh đó, BPhone cũng là một điện thoại đầu tiên kết hợp tường lửa và có độ bảo mật đi đầu toàn cầu, theo lời nói tới của BKAV.