Đồng hồ giá rẻ có đặc điểm gì đáng lưu ý?

Lợi ích của đồng hồ giá rẻ thu hút đến người dùng

Casio giới thiệu lần đầu tiên sản phẩm đồng hồ của hãng vào những năm 1974. Kể từ thời điểm đó các hãng sản xuất luôn cải tiến những ý tưởng, dùng và cải tiến các kĩ thuật cho chiếc đồng hồ Casio. Sản phẩm đồng hồ mới nhất với kỹ thuật nền tảng tương tự như chiếc máy tính của Công ty đã đem tới khá nhiều thắng lợi trên thị trường. Tuy nhiên Casio không ngừng lại ở thành công đó. Công ty luôn luôn muốn cải tiến 1 sản phẩm nào đó không phải đơn thuần là chỉ thời gian và kết quả cuối cùng của điều này là cuộc cách mạng với tên G-shock. Đồng hồ G-shock được cho ra mắt vào những năm 1983, từ khi đó nó đã biến thành 1 trong các thương hiệu đồng hồ thành công trên thế giới.

 

 

2 mẫu đồng hồ mới của G-Shock. Casio G-Shock GB-6900B và GB-X9600B có khả năng báo rung khi nhận được các cảnh báo từ ĐT như SMS. Với thời gian sử dụng trung bình 12 tiếng kết nối với smartphone.
Thông tin chi tiết xin liên lạc tại dong ho g shock gia re
Casio tiết lộ đồng hồ có khả năng cử động trong vòng hai năm với pin CR2032. Để thực hiện được việc này, Casio sử dụng phần mềm G-Shock + trên iOS hoặc Android và chỉ định bắt buộc với những thiết bị nhằm phù hợp hoá pin cho đồng hồ. Ở đây con người có khả năng dùng một vài mẫu máy Android quen thuộc như Samsung Galaxy S4, các sản phẩm còn lại chủ yếu tới từ Nhật Bản như Sharp Aquos, thế hệ máy do NTT DoCoMo hoặc SoftBank cung cấp. Có khả năng thấy Casio đã quyết tâm nâng cao tính tương thích so với thế hệ trước đó. Dòng sản phẩm cũ của hãng chỉ hoạt động được với iPhone 4S và iPhone 5.