Hướng Dẫn Tự Làm Hoa Giấy Bài Trí Tiệc Cưới

Làm Cầu Hoa Giấy Trang Trí Tiệc Cưới Đẹp Lộng Lẫy Ấn Tượng

Mấy năm gần đây, dịch vụ bài trí tiệc cưới bằng Hoa giấy xuất hiện được ví như một luồng gió mới đã biến đổi phong cách bài trí tiệc cưới lạc hậu thời gian trước. Bởi the service bài trí tiệc cưới bằng Hoa giấy đẹp, sang trọng và sáng tạo giúp trang hoàng không gian nhà tiệc cưới trở thành đẹp, gây ấn tượng hơn. http://ttnn.com.vn/ban-hoa-giay-handmade-lam-backdrop-gia-re/

 

Backdrop hoa làm bằng giấy có tính app rất cao trong cuộc sống. phải thường hay thấy nhất là những backdrop Hoa giấy được được lắp đặt làm phông cưới hỏi, phông nền chụp ảnh cho ngày cưới. đối với những mẫu phông cưới đã trở thành quá phổ biến rộng thì backdrop Hoa giấy tựa như một cơn gió lạ đem đến sự tươi mới trong công vụ bài trí đám cưới cho các bộ đôi tiên tiến.

Quà tặng khách mời – điểm xuyết cho buổi tiệc thêm tươi tắn: Những món quà nhỏ sẽ là lời cảm ơn chân thành của đôi vợ chồng đến người xài mời vì sự hiện diện và những lời chúc xinh đẹp của họ. Hãy chọn những món quà thiết thực, mang in đậm riêng của hai bạn, Bên cạnh đó hộp đựng quà mang style vintage sẽ góp phần tô đậm nét cổ điển cho tiệc cưới.

Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh