Khách hàng có nên vay gói hỗ trợ 30.000 tỷ từ chính phủ để mua căn hộ hay không

Với gói vay 30.000 tỷ đồng do Chính phủ hỗ trợ cùng lãi suất cực thấp là cơ hội hiếm có để người dân có thể sở hữu một căn hộ tại TP. HCM

Thị trường bất động sản đã sôi động trở lại sau một thời gian dài đóng băng, vì sao lại có sự thay đổi đó? Lý do là vì có sự xuất hiện của gói vay 30.000 tỷ đồng với lãi suất cực thấp, chỉ 5%/năm, thấp hơn cả lãi suất tiền gửi tiết kiệm.

Goi 30000 ty dong

Nhờ có gói vay này, một khách hàng với vốn ban đầu khoảng 250 triệu trở lên và thu nhập bình quân trên 10 triệu là có thể có cơ hội sở hữu một căn hộ cao cấp như Dream Home 2 tọa lạc tại quận Gò Vấp, của chủ đầu tư Nhà Mơ.

Dự án Dream Home Gò Vấp đang dần khẳng định được uy tín của mình trên thị trường bất động sản qua lễ cất nóc vào tháng 1 vừa qua của chung cư Dream Home 1 do đã đảm bảo đúng tiến độ, đúng kỳ vọng của mọi người. Là sản phẩm ra mắt vào quý 2/2013 và bán hết toàn bộ sản phẩm chỉ trong thời gian ngắn nhờ chính sách giá và chế độ vay ưu đãi, căn hộ Dream Home chính là “ngôi nhà mơ ước” vô cùng đáng tin cậy trong cả tiến độ thi công.

an cu nho goi vay 30000 ty 2

Cùng với Dream Home Gò Vấp 1, Chủ đầu tư Nhà Mơ đã cho ra đời Dream Home Gò Vấp 2 cung ứng thêm sản phẩm cho thị trường nhà ở tại phân khúc thị trường khách hàng thu nhập trung bình vốn đã vô cùng ảm đạm giờ đây lại cực kỳ hot. Quý khách hàng quan tâm, vui lòng gọi cho Chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn về gói vay & thủ tục đặt mua căn hộ.

Số điện thoại hỗ trợ tư vấn:0936.205.879 (Mr.Huynh)