kinh nghiệm mua laptop cũ uy tín tại hcm

Tại tp hcm, địa chỉ nào bán laptop giá rẻ, chất lượng nhất

Những điều cần biết khi chọn mua máy tính xách tay 2 trong 1

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện không ít những sản phẩm laptop 2 trong 1, những sản phẩm laptop này có thể gập cũng có thể tách rời để tạo thành 1 chiếc máy tính bảng hoặc dùng như 1 chiếc laptop thông thường. Những sản phẩm laptop 2 trong 1 thế này hiện nay quý khách có thể dễ dàng tìm thấy tại những trung tâm máy tính trên toàn quốc. khách cũng có thể nói rằng sản phẩm laptop lai 2 trong 1 chính là kết quả tự nhiên của Windows 8 và điểm đặc biệt của sản phẩm này chính là là màn hình cảm ứng, cho thấy laptop và máy tính bảng được kết hợp thành một khối.

Xem một số mấu laptop cũ: laptop gia re hcm

Nhưng để có thể lựa chọn được 1 thiết bị 2 trong 1 phù hợp với nhu cầu dùng thì người dùng phải làm sao? Để có được một sự lựa chọn hoàn hảo khách hàng  cần trả lời 1 số câu hỏi dưới đây.

1. Hiệu suất hoạt động

Khi nói đến hiệu suất, những thiết bị lai được xếp vào loại tốt nhất cũng tương đương với bất kỳ laptop nào. Hầu hết thiết bị này đều mang sức mạnh chip Intel Core. Thời lượng pin của thiết bị 2 trong 1 thường từ 8 đến 12,75 giờ. những thiết bị này khá nhẹ và di động nhưng những màn hình có thể là khá nhỏ. Nhẹ nhất có thể kể tới chiếc Lenovo Miix 2 10, model 10-inch này có khối lượng 580g.

2. Những gì bạn sẽ phải hy sinh so với 1 máy tính xách tay chuyên dụng?

Điều đầu tiên khách hàng  cần phải trả lời là quý  khách hàng có cảm thấy thoải mái khi sử dụng bàn phím, màn hình, bàn di chuột có kích thước nhỏ và chật chọi ko? Vì thông thường những bộ phận này trên 1 chiếc laptop 2 trong 1 thường khá nhỏ và theo như ý kiến của 1 số quý khách hàng thì màn hình của những sản phẩm này thường sẽ rất dễ mất kết nối với bàn phím.

4. Những nhượng bộ cần phải tính
So với những loại tablet thông thường thì những loại tablet có bàn phím có thể tách rời thường sẽ có khối lượng lớn hơn. Tất nhiên, chúng có thể cũng có màn hình lớn hơn những tablet khác. Điều đó cũng thật tuyệt vời nếu bạn muốn có nhiều không gian màn hình hơn cho các bảng tính hoặc thậm chí để xem phim, chẳng hạn như trên tablet Microsoft Surface Pro 3 có màn hình 12-inch. Nhưng khách  có thể sẽ phải đem nhiều thiết bị hơn quý khách  muốn khi di chuyển. Hơn nữa khách hàng cũng nên biết rằng, các thiết bị 2 trong 1 sử dụng hệ điều hành Windows nên khá phù hợp cho công việc nhưng kho ứng dụng dành cho nền tảng này không phong phú như Android và iOS của Apple. Vì vậy, nếu khách hàng  là tín đồ hâm mộ Apple hoặc Android thì nên lựa chọn một chiếc tablet độc lập.

Ngoài ra, thực tế cho thấy các loại thiết bị 2 trong 1 vừa đắt vừa không thoải mái khi dùng, nhất là khi dùng ở chế độ tablet do quá nặng để cầm trên tay lâu. Chúng có thể nhẹ hơn máy tính xách tay thông thường nhưng khi tháo rời màn hình để trở thành tablet lại thường nặng hơn những máy tính bảng khác cùng kích cỡ.
Những sản phẩm 2 trong 1 này đều mắc phải một vấn đề nan giải đó là có khối lượng quá nhẹ so với những máy tính xách tay thông thường khác nhưng lại quá nặng so với những loại tablet cùng kích thước khác. Do đó quý khách hàng khi dùng những sản phẩm này thường sẽ sẽ không cảm thấy thoải mái nhưng giá của những sản phẩm 2 trong 1 này lại khá cao.