Lạc lõng kinh doan đô thị River City quận 7 của chủ đầu tư an gia investment hổ báo ở địa bàn Hòa Bình

Trong giai đoạn “khát nhà” hiện nay, với chính sách “thấy tận mắt, sờ tận tay” khách hàng của khu căn hộ an gia river city (quận 7 ) sẽ cảm thấy khá tiện lợi. Bạn có thể nhận ngay nhà hoàn thiện sau khi giải quyết các thủ tục, điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được 2 năm tiền mướn nhà và ổn định công việc, cuộc sống hơn.Được xây dựng tại con đường sầm uất nhất Q 7 , giao thông thuận tiện, tiện ích đầy đủ chính là những dự án mà an gia river city đã và đang triển khai trên cả nước. Do đó, an gia river city luôn là sự lựa chọn hàng đầu với những khách hàng mong muốn tìm được một nơi ở tốt nhất lại thuận tiện cho cả công việc và học hành.

Khách hàng vì muốn giảm đi 2, 3 triệu/m2 tiền mua nhà mà thường lựa chọn nhà thô. Tuy nhiên, trường hợp như vậy sẽ rủi ro vì chung ta sẽ không kiểm tra được tình trạng nhà, vệ sinh căn hộ,…và đặc biệt chi phí hoàn thiện cũng cao hơn nhiều so với mua trọn gói từ chủ đầu tư.

Hiện nay, an gia river city đã chính thức mở bán Block C với những chung cư dành cho gia đình nhỏ với diện tích: 82m2, 84m2, 86,2m2. Giai đoạn 1 Block C đã chào bán được 700 căn hộ trong 6 tháng, chứng minh được đây chính là địa điểm để gia đình bạn có thể an cư lạc nghiệp. Hãy đến tham quan và cảm nhận chất lượng sống ở căn nhà mẫu an gia river city (đào trí, Quận 7). Quý khách hàng cần thanh toán 50% chi phí đợt đầu và 50% còn lại có thể trả chậm trong 4 năm với lãi suất cố định 6%. Hơn nữa, đối với những đối tượng mua nhà để cho thuê , an gia river city có một chương trình dành riêng cho mình là bán lại đô thị của bạn mua, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Chính vì thế, dự án này đã gây chấn động thị trường bất động sản với những thành công liên tiếp.

Hơn nữa, những kiến trúc của an gia river city luôn được tối đa hóa công năng sử dụng. Mỗi một căn hộ đều được đảm bảo khả năng đón nắng, đón gió thông thoáng và mở rộng triệt để không gian xanh vừa giúp tiết kiệm năng lượng bởi ánh sáng tự nhiên, lại vừa tốt cho sức khỏe của người an cư.

Nguồn : căn hộ river city quận 7