Làm ly sứ in hình ở TPHCM

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ yêu thích những món quà tặng mang dấu ấn riêng, điển hình là quà tặng bằng ly sứ in hình theo yêu cầu. Chiếc ly sứ in hình là món quà dễ thương có tác dụng lưu giữ kỷ niệm và gợi nhớ cho người nhận.Chúng tôi chắc chắn rằng món quà tặng bằng ly sứ này sẽ mang đến rất nhiều niềm vui cho người người nhận

lam ly su in hinh

Shop ABCD là một trong những đơn vị chuyên làm ly sứ in hình ở TPHCM. Chúng tôi sở hữu vị trí thuận lợi tại Q5 gần trung tâm TP giúp bạn dễ dàng liên hệ và giao dịch hơn.Với ưu thế về vị trí, chúng tôi đã phục vụ nhiều khách hàng ở Q3, Q5, Q4, Q8 và nhiều địa bàn lân cận khác.

Bạn có thể in hình lên ly để làm quà tặng sinh nhật, quà tặng trong các dịp lễ như 8/3, 20/10, Noel,… Chiếc ly sẽ là vật kỷ niệm đầy ý nghĩa của bạn và người thân, ghi dấu những yêu thương và những ký ức của một thời đã qua. Người thân của bạn sẽ rất vui và hạnh phúc với sự quan tâm và tình cảm của bạn thể hiện trong món quà này. Nhớ kèm theo một tấm thiệp nhỏ xinh ghi những dòng tâm tình của bạn nhé!

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã in rất nhiều ly cho các nhóm bạn thân, ly cho các em học sinh giữ làm kỷ niệm, ly cho các công ty làm quà tặng,… Đây sẽ là món quà thể hiện tinh thần đoàn kết thân thiện của các thành viên trong tập thể. Với các công ty, số lượng ly làm quà tặng sẽ đem về giá trị rất lớn đó là sự uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn và thực hiện đơn hàng của bạn một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất, liên hệ ngay với chúng tôi để được:
– Tư vấn chuyên nghiệp
– Làm việc nhanh gọn hiệu quả, có thể làm việc online
– In chữ viết tay của chính bạn lên ly
– Giao hàng nhanh chóng, giá ship phải chăng.
Mọi chi tiết vui lòng gọi: 0902 680 320
Địa chỉ: 199 Bùi Hữu Nghĩa P8 Q5