Làm Thế Nào Để Thay Mặt Kính Cảm Ứng Xperia Z1

Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Sony Z1 Giá Rẻ Tại Tp Hcm

nguồn nhân lực nhân viên luôn công tác chăm sóc người xài ngay tức khắc và trình độ cao về mặt nghiệp vụ. công việc bảo hành sẽ được công ty thực hiện chu đáo nhằm giúp đỡ máy không thể bụi và bọt trong màn hình, khi máy còn chữ ký, mộc của hãng sản xuất thì sẽ được bảo trì, tập đoàn đảm bảo khách hàng sẽ vừa lòng khi thay mới màn hình hiển thị Sony Xperia Z1. gia mat kinh sony z

Mọi bàn về dịch vụ người sử dụng vui lòng liên lạc theo số điện thoại. giá bán sẽ được chúng tôi refesh trong thời gian gần nhất. Song song đó MaxMobie nhận thay mới mặt kính Zenfone với giá khuyến mãi nhất

CAM ĐOAN CỦA TRUNG TÂM BẢO LONG MOBILE VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG

– Cam kết bảo trì 4 tháng từ ngày thay mặt kính Xperia Z1
– được lắp đặt màn hình lcd, mặt kính chính hãng 100%
–  sử dụng những kỹ thuật mới, bảo đảm về thời lượng hoàn thành dịch vụ

THÔNG THƯỜNG SẼ CÓ 3 TRƯỜNG HỢP TỔ CHỨC MÀ KHI BẠN CẦN SẼ PHẢI THAY MẶT KÍNH HOẶC THAY MỚI MÀN HÌNH LCD ĐIỆN THOẠI CẢM ỨNG:

–  Trường hợp 1: máy bể mặt kính cảm ứng và không bấm cảm ứng được, có thể thấy hình thông thường => máy bị vở kính và liệt cảm ứng và phải thay mới mặt kính và cảm ứng.
– tình huống 2: Máy bể mặt kính cảm ứng + không bấm cảm ứng được + ảnh không hiển thị rõ  màn hình hiển thị bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt nói chung là phần hiển thị hình mà trục trặc cho dù cảm ứng và kính còn vẹn nguyên máy hư màn hình hiển thị thì phải thay thế màn hình cảm ứng smartphone full bộ không thay thế rời được.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình