Lưu Ý Khi Mua Sạc Dự Phòng

Lưu Ý Khi Mua Pin Dự Phòng

Chất lượng của sạc dự phòng sẽ quyết định giá thành của nó. Cấu tạo chính của pin sạc dự phòng bao gồm 2 phần: các lõi pin (cell) và mạch dẫn cường độ dòng điện và điện áp.
Lõi pin của sạc dự phòng thường sử dụng là Lithium-Polymer (Li-Po) và Lithium-ion (Li-Ion), cả 2 đều có ưu và nhược điểm khác nhau hoàn toàn:
pin sạc dự phòng Pin Li-Ion là loại pin thông dụng nhất và đã được sử dụng từ lâu. Điểm nổi bậc của Pin Li-Ion là có dáng vẻ mỏng, hiệu quả năng lượng tạo ra tốt nhưng số lần sạc lại và giữ năng lượng bên trong không tốt bằng Li-Po, độ bền cũng kém. Tuy nhiên sản xuất khá dễ dàng Chính vì vậy dễ sản xuất đại trà.
Một vài lưu ý nhận ra pin sạc dự phòng dởm:
Từ lúc này trên thị trường thông dụng 3 kiểu pin dự phòng gồm kiểu sạc dự phòng ốp lưng, kiểu pin cắm ngoài thông qua cáp kết nối và loại sạc dự phòng kết nối trực tiếp vào lỗ sạc. Với các dòng ipad, iphone thì dùng loại ốp lưng hoặc kết nối trực tiếp, còn với các dòng tablet hay smartphone khác thì dùng loại sạc dự phòng kết nối bằng cáp. Thông thường thì các loại pin sạc dự phòng có khả năng tích tụ năng lượng cao thì có hình dáng không được nhỏ gọn như những loại pin dự phòng dung lượng thấp. Chính vì thế khi mua pin sạc dự phòng dung lượng lớn Khách Hàng nên thận trọng.

pin sạc dự phòng chất lượng tốt là như thế nào?:
Mặc khác nên chọn những hệ thống trung tâm công nghệ lớn, có thương hiệu uy tín để đảm bảo mua được sản phẩm tốt và hưởng được chương trình bảo hành chính hãng. Đơn cử trung tâm Bảo Long mobile chúng tôi đang bán ra loại sạc dự phòng lõi pin iphone, ipad, hay các pin dự phòng có tên tuổi như sony, yoobao, pisen, moross, bền bỉ, duy trì 100% dung lượng sau 500 lần sử dụng; hiệu quả sử dụng cao, dung lượng pin phù hợp với đa phần các điện thoại thông minh trên thị trường.

Chính sách bán Pin sạc dự phòng tại chi nhánh sữa chữa Bảo Long mobile:
2.       trong vòng 1 năm kể từ khi người dùng mua sạc pin dự phòng, nếu máy hư quí khách hàng có thể đêm đến Bảo Long mobile Long mobile để được bảo hành.

Lợi ích khi mua hàng tại cửa hiệu dịch vụ Bảo Long mobile ở tphcm:
·         Khi mua hàng tại cửa hiệu Bảo Long mobile, người tiêu dùng sẽ được nhận một giftcard như một lời tri ân của trung tâm sữa chữa tại hcm của Bảo Long mobile gửi đến những các bạn thân thiết với các chương trình giảm giá như.