Lý do đầu tư khu chung cư An Gia River City Quận 7 vừa ra mắt năm 2016 tại TP Hồ Chí Minh

Những thiết kế của các dự án River City nói chung và River City Quận 7 nói riêng đều đảm bảo khai thác tối đa các công năng sử dụng và không gian xanh rộng lớn: mỗi căn hộ đều có ban công và sân phơi liên thông với khu vực bếp kín riêng biệt đảm bảo thông thoáng cho căn hộ; không gian rộng lớn được tạo ra nhờ trần nhà cao và không gian mở mang đến ánh nắng và gió tươi mới. Ngoài ra, quy hoạch một cách đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng ở cả dự án và những khu vực xung quanh chính là điều tạo nên dấu ấn cho River City .

Một trong những điểm khiến khách hàng yêu thích River City chính là, những dự án mà River City đầu tư còn được trang bị những thiết bị từ các thương hiệu nổi tiếng về uy tín và chất lượng như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

Mỗi dự án của River City đều được quản lý bởi chính River City    nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối và chất lượng sống tốt nhất cho các cư dân của River City với mức phí quản lý chỉ có 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Bạn không cần phải băn khoăn vì sao phí quản lý lại thấp đến vậy Bởi vì River City không nhằm thu lợi nhuận từ đây mà khai thác công năng sản phẩm sau khi hoàn thành mới là điều mà River City hướng đến.

Xem thêm :

Tư Vấn đầu tư Dự án căn hộ River City Quận 7 vừa lên sàn năm 2016 tại Sài Gòn