Màn hình HTC 8X gặp phải lỗi bị trơ, có cần phải thay mới? Ở đâu trong SG uy tín?

Màn hình HTC 8X gặp phải lỗi trơ, có phải thay mới? Ở đâu trong SG uy tín?

HTC 8X – Chiếc Windows Phone 7 tiên tiến nhất của HTC
Cách đây 2 năm, cũng vào thời khắc cuối tháng 10 đầu tháng 11, Microsoft đã chính thức nói tới nền tảng di động mới Windows Phone 7, thay thế cho Windows Mobile già cỗi và song song ứng dụng, các người hợp tác OEM của Microsoft cũng đã đồng loạt ra quân với khá nhiều phần cứng mà chúng ta đã thân quen như HTC HD7 hay Samsung Omnia 7. Năm nay, Microsoft không ngừng bắt đầu một chiến thuật giống với Windows Phone 8, phiên bản mới nhất của Windows Phone 7. Các bộ phận phần cứng mới cũng xuất hiện và trong loạt sản phẩm trước mắt dùng WP8, HTC vẫn đóng địa vị tiên phong nhưng lần này lại ít hơn với 2 chiếc ĐT Windows Phone 8 trước tiên là HTC Windows Phone 8X và 8S. Trong đó, chiếc HTC 8X được coi là “lá cờ đầu” của HTC trong cuộc đua WP8 vừa khởi tranh và Ngày hôm nay, mình xin gởi đến người sử dụng bài cảm nhận cận cảnh thiết bị này. Ngoài việc dùng hệ điều hành gần nhất từ Microsoft, thiết bị này! chiếc máy này!sản phẩm này còn sở hữu các chức năng camera và âm thanh tốt, thừa hưởng từ những mẫu máy Android thắng lợi của HTC.

Màn hình HTC 8X gặp phải lỗi bị trơ, có cần phải thay mới? Ở đâu trong SG uy tín?

Màn hình HTC 8X gặp phải lỗi bị trơ, có cần phải thay mới? Ở đâu trong SG uy tín?

HTC 8X nắm giữ giao diện dễ dàng, đơn giản sử dụng
Với giao diện dễ dàng, sử dụng thường gặp là các màu đơn sắc nên tác dụng hiển thị của 8X ngoài trời là rất tốt. Cảm biến ánh sáng tự động cùng màn hình lcd S-LCD 2 giúp hình ảnh thể hiện khá sâu, không tốn cụ thể cũng như có góc view rộng.
Thông tin coi ở: gia thay man hinh cam ung HTC 8X
Ở cả đòi hỏi dùng đến thông thường, duyệt web hay xem phim, 8X đều thỏa mãn tốt. việc đáng để ý, màn hình của 8X nhạy, động tác chạm và vuốt đều rất nhẹ nhưng không phụ trợ khả năng điều khiển “ma thuật” với găng tay, dao hay dĩa như địch thủ Lumia 920 của Nokia. màn hình lcd khóa (lock screen) trên WP8 cũng có các cải tiến khi cho phép trích nội dung từ messentger, cuộc gọi, lịch để hiển thị ra ở ngoài tùy vào yêu cầu của từng người. Hình nền của màn hình lcd khóa có thể hiển thị nội dung bài viết từ Bing hoặc thậm chí có khi là hình ảnh và thông số làm mới từ Facebook (phải cài app Facebook từ Market Place).

Màn hình HTC 8X gặp phải lỗi bị trơ, có cần phải thay mới? Ở đâu trong SG uy tín?

Màn hình HTC 8X gặp phải lỗi bị trơ, có cần phải thay mới? Ở đâu trong SG uy tín?

Chú ý khi đi thay màn hình lcd HTC 8X
Chọn nơi thay màn hình đáng tin cậy rất cần chú trọng
trước lúc đi sửa khách hàng cần tham khảo ý kiến cá nhân của khách hàng bè, người có kinh nghiệm, truy cập internet tra cứu thông tin (vào các diễn đàn sẽ có số đông giải đáp giúp người sử dụng) để tìm nơi thay màn hình hiển thị htc uy tín và giá hợp lý. bạn nên chọn nơi chuyên về sửa và thay màn hình cảm ứng htc
trước lúc đem máy về, tại điểm sửa chữa khách hàng cần test các lỗi về màn hình lcd, cảm ứng và các chức năng thường gặp của thiết bị : nghe, gọi, take pic, loa trong loa ngoài, wifi…. bên cạnh đó cần test xem mặt kính cảm ứng có bị bong ra không , màn hình có bị sọc đốm, cảm ứng có bị loạn lung tung không…..để phản ảnh với kỹ thuật tại trung tâm khắc phục luôn.