Mặt Kính Cảm Ứng Smartphone LG F240 Nắm Giữ Tự Thay Được Không

Ở Đâu Bán Màn Hình LG F240

trung tâm Bảo Long làm cho dịch vụ thay hoặc sửa chữa smartphone ở khu vực Hồ Chí Minh , với điện thoại cao cấp LG G PRO F240 chúng tôi nhận thay mới màn hình LG F240 , cảm ứng LG G PRO F240 ,…Hiện nay, LG F240 chẳng có cửa hàng bảo hành chính hãng tại Viêt Nam Do vậy khách hàng có khả năng tham tiền khảo khi qua cửa hàng Bảo Long với các the service hàng đầu tại Tp HCM. Cửa hàng chữa trị , thay mới màn hình LG G PRO F240 không ngừng bảo đảm chất lượng và uy tín.

Bảo Long Đề Ra Chính Sách Bh Đáng Tin Cậy Chu Đáo Cho Quý Khách Hàng Trước Đó Thay Màn Hình Cảm Ứng LG F240. Hãy Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Nếu Chiếc Điện Thoại Của Bạn Gặp Hư Hỏng Để Được Giải Đáp 1 Cách Thức Nhiệt Tình Và Chuyên Nghiệp Nhất.
• thay mới phụ kiện cho quý khách hàng trong 1 tuần Thứ nhất nếu tổ chức trục trặc mặt hàng.
• thời gian bảo trì ba tháng kể từ ngày thay mới phụ kiện.
• thời lượng bảo hành lên đến 3 tháng tính từ ngày thay thế linh kiện. thay cam ung f240 bao nhieu

Optimus G Pro là chiếc điện thoại Bước đầu của LG được trang bị màn hình hiển thị độ phân giải FullHD (1080 x 1920 điểm ảnh). màn hình hiển thị True Full HD IPS Plus này có kích thước 5,5 inch và mật độ điểm picture đạt 401 ppi. Nhờ vậy, các ký tự, hình ảnh thể hiện trên đó rất sắc nét. Nhưng, phiên bản G Pro trong trang viết này là máy với bạn thị trường Xứ sở kim chi vì thế có khả năng có đôi khi khác biệt so với biến thể toàn cầu sắp được bán ra tại VN trong thời gian tới. sắc màu của thiết bị này hơi ngả sang màu xanh dương, dù đếm trên đầu ngón tay nhưng vẫn có thể khiến những người mua không dễ tính cảm nhận thấy không vừa lòng. Dù sao thì màn hình lcd này vẫn cho độ sáng khá tốt khi nhìn ngoài nắng.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình