Mặt Kính Điện Thoại ĐT Note 2, Note 3, S4 Nắm Giữ Tự Thay Được Không

Xử Lý Mặt Kính Samsung Galaxy Note 2, Note 3, S4 Bị Vỡ

kích cỡ màn hình hiển thị của Galaxy Note 2 cơ bản là to hơn so với Samsung Galaxy s3, s4. Nhưng nó lại không gây nôn nao cho người sử dụng. Bởi độ nét và màu sắc chuẩn của Samsung Note 2. Với màn hình rộng nhưng samsung Note 3 vẫn không tốn độ thanh mảnh và gọn trong lòng bàn tay. Vì thế người dùng không cảm nhận thấy khó chịu vì diện tích lớn của nó thay mat kinh galaxy note 1

Với thiết bị tiên tiến, dùng keo khô chuyên dụng chắc rằng thay thế mặt kính cảm ứng Note 2 của bạn sau khi thay mới sẽ trở về như chưa hề bị hư hóc. đặc điểm khác biệt đến với Bảo Long Mobile bạn còn tiết kiệm được 1 khoản mức chi phí lớn, bởi chúng tôi sẽ giúp bạn bóc tách mặt kính và cảm ứng. Chỉ cần thay mới phần bị hư, chẳng cần thay mới full bộ, giúp đỡ hạ giá thành tới 1/3 so với trước đó.

ĐIỂM NHẬN BIẾT NHẬN BIẾT CẦN THAY MẶT KÍNH Note 2, GALAXY S3, Note 3

– thay thế mặt kính cảm ứng Note 3, Note 2, S3 bị rạn Tuy nhiên cảm ứng vẫn được lắp đặt được.
– Cảm ứng điện thoại S3, Note 3, Note 2 bị  liệt  theo điểm.

CAM ĐOAN BẢO HÀNH VỚI NGƯỜI XÀI ĐẾN THAY THẾ MÀN HÌNH SAMSUNG GALAXY

– thay mới mặt kính SamSung Galaxy Note 2, Note 3, S3 rẻ tiền, tranh gành nhất
– phụ kiện chính hãng

Samsung note 2 có thể quay film full HD 1080p ở 30 khung hình/giây. Trình quay clip cũng được lắp đặt một vài chức năng như lựa chọn chế độ quay, chọn lựa hiệu ứng và cài đặt các lựa chọn về cân đối sáng, chống rung…. uy tín video tốt, tương đương với các smartphone chụp ảnh cao cấp hiện nay như iPhone 5/4S hay One X.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình