Mức Lương Bình Quân Khi Đi Xuất Khẩu Lao Động Singapore

Xuất Khẩu Lao Động Singapore Mức Lương Bao Nhiêu

Theo thông số kê khai, lao động Việt Nam đi làm việc ở ngoại quốc lớn nhất sau 10 tháng giai đoạn đầu năm 2014 tập hợp ở nơi giao dịch lao động Singapore với 53.851 người, đứng thứ 2 là thị trường Singapore 16.283 người, liền sau là Xứ sở kim chi 6.662 người, Maylaysia 4.553 người…

Để đạt kết quả cuối cùng cao khi tham gia tuyển người làm việc yêu cầu các học viên phải có tác phong nhanh nhẹn , đầu tóc gọn gàng, không đeo vàng bạc, đồ trang sức, không để móng tay dài, đi giày buộc dây và phải chấp hành hướng dẫn của các cán bộ cửa hàng. hoa ngữ nói tốt là một lợi thế rất bự do đó các học viên phải để ý học ngoại ngữ cho nghiêm túc. Một số đợt thi tuyển chủ công xưởng có test thể lực: Chống đẩy, nâng bao cát… vì thế các học viên phải để ý tập thể dục để rèn luyện và cho quen tác phong khi được kiểm tra.

Bảo hiểm lao động: so với lao động làm việc tại nhà máy, công trường được chủ chịu tiền Bảo hiểm lao động 100%. Lao động giúp đỡ tác vụ mái ấm và khán hộ công không buộc tham dự bảo hiểm lao động.

người lao động sẽ bị chấm dứt hơp đồng và phải về nước trong các tình huống sau đây:
– giao phó người thân đến sống chung tại Singapore;
– vi phạm nghiêm trọng luật định của Singapore. thông tin xuất khẩu lao động đi singapore 2015