Nên chọn iPhone 6 hay Samsung Galaxy S6?

Có phải mua Samsung S6 vào thời Vấn đề này không


cặp đôi Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge cùng được Samsung Galaxy bán ra thị trường Đối với đôi chút khác biệt. Người dùng nên chọn Galaxy S6 hay S6 Edge? 

trang sẽ làm cho bạn thấy được sự khác nhau chuyên biệt giữa hai sản phẩm này để sở hữu quyết định chọn sản phẩm nào phù hợp nhất. 

Điểm đầu tiên chính là cả 2 mặt hàng này đều rất hoàn chỉnh. Cả hai sản phẩm đều có sáng chế ở ngoài và hiệu suất gần tương đương nhau nhưng vẫn có những điểm khác nhau chuyên biệt. 

các điểm tương đương nhau 

Mọi thứ Samsung S6 sở hữu thì Galaxy S6 Edge đều có cho nên chỉ nắm giữ vài khác biệt nhỏ về phần cứng như nguồn từ adapter pin của S6 Edge to hơn nguồn pin S6 1 chút. S6 Edge trang bị nguồn từ sạc pin hai.600mAh còn pin của S6 chính là hai.550mAh. 

tuy vậy, điểm quan trọng hơn là chúng có được chung những điểm nổi bật sau: 

– Cả hai đều mang thiết kế hoàn toàn mới và được làm chủ yếu bằng kính và hợp kim. tập hợp vật liệu này làm cho Samsung S6 và Samsung Galaxy S6 Edge trở thành điện thoại cao cấp Galaxy có được mẫu mã ưa nhìn nhất từ trong quá khứ lại nay của Samsung Galaxy. nhưng, Galaxy S6 không có khả năng chống thấm quốc gia và bụi dơ như S5 lúc trước. bên cạnh đó, S6 Edge khá đặc biệt khi là điện thoại cảm ứng Trước tiên nắm giữ 2 mép màn hình được bo cong xuống cạnh. 

– Cả hai có được màn hình cảm ứng 5,1-inch độ phân giải siêu giỏi (hai.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên đến 577ppi. màn hình hiển thị của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass bốn mới nhất làm tăng độ siêu bền cho màn hình hiển thị. Phím Home vật lý cũng được kết hợp bộ cảm biến dấu vân tay và giúp đỡ dịch vụ Samsung Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được kết hợp ngay trên nút Home phải chỉ có nhu cầu chạm để mở chứ không cần quét như trước đây kia. 

– Samsung S6 và S6 Edge được trang bị bộ xử lí Exynos 7420 bao gồm tám lõi với bốn lõi Cortex-A57 chiều hướng 2,1GHz và bốn lõi Cortex-A53 tốc độ 1,5GHz. bộ xử lí Exynos 7420 sử dụng đơn vị giải quyết chip VGA Mali-T760 và đính kèm với 3GB bộ nhớ RAM LPDDR4. sản phẩm nắm giữ 3 biến thể Đối với bộ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (chẳng thể tại rộng thêm). 

– Cả hai sản phẩm này đều kết hợp camera 16MP ở mặt phía sau và camera 5MP ở mặt trong quá khứ. đặc biệt cả 2 đều được trang bị công nghệ nạp pin nhanh, sạc pin không dây (tương thích Đối với chuẩn Qi). 

Điểm khác biệt 

Samsung Galaxy S6 Edge hiển thị nhanh một số tuyên bố.
có được hai điểm khác biệt về mặt vật lý giữa 2 smartphone này là mãu mã và màn hình lcd cong ở cạnh của S6 Edge. Samsung Galaxy S6 Edge là điện thoại cao cấp có được màn hình cong tràn 2 cạnh Bước đầu trên thế giới. Được nghiên cứu để tạo ra độ cong với kỹ thuật nung và cắt tiên tiến, màn hình cong tràn 2 cạnh trên Galaxy S6 Edge giúp làm rộng góc nhìn và đem đến nhiều tính năng khi dùng. 

bước này, nắm giữ app Edge, gồm các cách truy cập nhanh. màn hình cong trên S6 Edge không những chính là bước đột phá về sản xuất mà còn đem ra nhiều chức năng tuyệt vời như hiển thị thông báo, xem giờ, chối từ cuộc gọi bằng Các kiểu dùng cảm biến nhịp tim trên lưng máy. thậm chí có khi ở chính sách ban đêm phần màn hình này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ trước đó đèn phóng tắt. 

Samsung S6 Edge đơn giản kết nối lại các số liên lạc cần chú trọng của các bạn.
sự khác biệt về mức giá 

Điểm khác biệt lớn khác giữa hai sản phẩm này là giá. Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge biến thể 32GB sẽ bán thị trường Việt Nam từ ngày 11/4 lại Đối với giá đề nghị chính là 16,59 triệu đồng Với Galaxy S6 và 19,99 triệu tiền việt Đối với Galaxy S6 Edge. Máy có được 3 màu sắc gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để người mua lựa chọn. Như vậy sự chênh mất cân đối giá giữa phiên bản S6 và S6 Edge khoảng ba,4 triệu VNĐ. 

Vậy phải chọn lựa Samsung S6 hay Galaxy S6 Edge, chắc chắn người dùng vẫn đang đắn đo với số lượng lớn khi Samsung Galaxy S6 Edge có cùng thông số với S6 tuy nhiên tới bị cuốn hút vì 100% khác nhau chuyên biệt với các smartphone khác trên thị trường nhờ nắm giữ màn hình cong hai cạnh. nhưng, nếu lựa chọn sản phẩm khác biệt này bạn sẽ nên bỏ thêm 3,bốn triệu đồng nữa, quả chính là một số tiền cũng đáng đắn đo. cho nên, nếu bạn nhắm lại thẩm mỹ của mặt hàng thì nên chọn lựa S6 Edge, còn nếu các bạn chỉ niềm nở lại hiệu suất và bận tâm về giá bán thì nên lựa chọn S6.