Những Dáng Sơ-Mi Kiểu Dáng Đặc Biệt Cho Người Gầy

Hướng Dẫn Bạn TraiCách Chọn Áo Sơ Mi Đẹp

Bài viết lần này sẽ mang ra cho bạn cái nhìn cận cảnh về dress shirt – chiếc sơ-mi lịch sự của đàn ông cùng những khuyến nghị để mặc chúng thật đẹp và thích hợp.

Trắng và xanh: Hai màu tốt nhất cho sơ mi trơn trượt

Trong bảng màu có bấy nhiêu loại màu thì có khả năng có bao nhiêu màu sơ-mi, Tuy nhiên đối với da tay châu Á chúng ta, bạn có khả năng lựa chọn 1 trong 2 màu sắc cho sau để diện luôn luôn:

Sơ mi trắng

phương thức mặc sơ mi trắng đơn giản, hãy sử dụng những tone màu trầm như đen, nâu, xám hay xanh navy cho chiếc quần bạn mặc. Bạn do đó dùng quần âu và kaki vì chúng sẽ hợp với style tinh tế của sơ mi trắng hơn là quần jean bạc màu hay mài rách. Xắn tay áo lên đúng Các kiểu nếu muốn và sử dụng đồng hồ sẽ là những bước cuối tuyệt vời để hoàn thiện bộ đồ sang trọng của bạn.

Sơ mi xanh nhạt

Màu xanh navy thì quá đậm để có nhiều lựa chọn cho tác vụ phối đồ, cho nên chiếc áo sơ mi trơn trượt xanh nhạt là thứ số 2 bạn cũng cần có. Trên thực ra, sơ mi xanh nhạt chỉ xếp sau sơ mi trắng về độ phổ biến rộng rãi xuất hiện địa chỉ công ty. set đồ đẹp và dễ mặc nhất với sơ mi xanh nhạt là quần đen, giầy đen và cà vạt đen chấm bi đi theo một chiếc đồng hồ tốt có dây hợp kim. áo sơ mi nam hàng hiệu

Sơ mi caro check shirt

Sơ mi caro được ưa thích hơn nhiều so với sơ mi kẻ sọc, bởi sự kết hợp màu sắc giữa các đường ngang và dọc tạo cho chúng một cảm thấy hài hòa, dễ chịu. việc này cũng là nguyên nhân để sơ mi caro có khả năng vùng vẫy cùng bạn khắp vị trí, từ bãi biển cho đến phòng làm việc.

Ba loại style caro phổ biến nhất bạn có khả năng gặp phải là Gingham, Madras và Tartan. đó là ảnh để bạn có thể phân biệt và phân biệt ba style caro trên:

Về Gingham, đó là thứ họa tiết caro độc nhất bạn nên được lắp đặt địa điểm công sở. Gingham mặc với suit trơn sẽ là lựa chọn tốt cho bạn khi đã thấy khá thân quen với những chiếc sơ mi một màu. Còn với Madras và Tartan, với với số lượng lớn màu sắc khá nhiều, chúng sẽ tương thích dành cho hơn khi diện đi chơi, đi vòng vòng hoặc tham quan khi mùa hè đến.

Ngoài những kiến thức phía trên, còn rất nhiều điều khác về sơ-mi mà các bạn cần tìm ra để mặc thật hiệu năng món hàng tưởng chừng rất quen thuộc này. Trong tờ báo tiếp theo về sơ mi, chúng tôi sẽ bán ra sự khá nhiều của đối tượng cổ áo và cúc tay áo trong toàn thế giới sơ mi nam.