Những Trào Lưu Music Mới

 

Âm Thanh Điện Tử Và Sự Phát Triển Của Nó

 

một số ngôi sao âm nhạc từ Á đến Âu đều đã có các lần kết hợp rất thành công với các nghệ sĩ EDM. Ví dụ điển hình có thể nói kết hợp giữa Diplo Đối với G-Dragon và CL của Xứ sở kim chi, sau khi đã từng sở hữu lần hợp tác cùng Skrillex, nữ nghệ sĩ nổi tiếng Rihanna Đối với David Guetta, hay kệ cận đây nhất là Nicky Romero cùng với boyband One Direction.Diplo song song với CL hội viên nhóm nhạc đình đám Xứ sở kim chi 2NE1.

năm 2014 đã xảy ra vô số những lễ hội EDM quý phái như Tomorrwland, TomorrowWorld, Ultra Music Festival (UMF), Electric Daisy Carnival (EDC), Defqon.một và Stereosonic… Đối với số lượng khán giả lên tới hàng trăm ngàn người, chưa kể một số người coi qua những kênh thông tin như youtube.

Nói đến đổ khủng sân khấu, mang đậm “chất chơi” nên kể lại Defqon.1 và Q-Limax một trong các lễ hội âm nhạc phải thường niên được xảy ra bởi Q-Dance.Đảm bảo các bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp từ ánh sáng, âm thanh cho lại hình ảnh, ngoài ra điểm sáng của một số lễ hội này đó chính phong thái nhạc chuyên về Hardstyle, riêng Defqon.một nổi bật hơn với màn biểu diễn pháo hoa cực kỳ ấn tượng. tai nghe ur beats