Nơi thay mới màn hình ĐT HTC Desire 816 chính hãng

Nơi thay mới màn hình ĐT HTC Desire 816 chính hãng

HTC Desire 816 giá tốt
gần đây HTC đã đề cập thêm một sản phẩm nhắm đến phân khúc smartphone giá hợp lý tầm trung có tên HTC Desire 816, sản phẩm có bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được thiết lập hệ điều hành gần nhất Android 4.4 (KitKat). đặc điểm khác biệt Smartphone giá rẻ tầm trung Desire 816 còn có được màn hình hiển thị với kích thước 5.5 inch khá in vào vào tâm trí, bộ loa kép BoomSound và camera lên tới 13MP.

smartphone HTC Desire 816 thư giãn thượng đỉnh.
Khi có được smartphone giá phải chăng HTC Desire 816, bạn có khả năng xem những bộ phim cuốn hút, cùng ngắm những bức ảnh hoàn chỉnh, sắc màu rực rỡ, duyệt web online, có cả một ống ngắm camera khổng lồ từ một màn hình cảm ứng HD 5.5 inch cực lớn với độ phân giải HD 720p, có mật độ điểm ảnh 267ppi. chất lượng, uy tín hiển thị luôn hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh dù màn hình hiển thị của máy không dùng đến kỹ thuật màn hình IPS.
giá thay màn hình HTC Desire 816
cùng với việc mặt hàng có hai chiếc loa kép được thiết kế cân bằng và ấn tượng ở mặt trược cùng kỹ thuật loa kép BoomSound rất “đỉnh” của HTC đã tạo cho smartphone giá tốt này thu hút hơn nhiều so các kẻ thù khác. Âm thanh hướng thẳng đến người mua, có sự giao thoa nhịp nhàng khiến những giai điệu trở nên sống động. Đáng để ý loa có âm lượng lớn, chất lượng và uy tín âm thanh ổn định dù dùng đến ở mức âm lượng cực đại, những âm thanh 3D giả lập sẽ giúp chúng ta đắm chìm trong toàn thế giới của riêng mình.
Xem thêm video

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không chỉ đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ vượt trội, không những thỏa mãn mọi đòi hỏi về công vụ mà còn là một mặt hàng xả stress thượng đỉnh. Tuy không có được phần cứng quá khủng nhưng HTC đã đem tới cho chúng ta tất cả những gì mà mình sở thích trên smartphone giá rẻ HTC Desire 816, cùng với tên tuổi tin cậy đảm bảo về độ bền, có design đẹp chắc rằng HTC Desire 816 sẽ được khách hàng niềm nở, và thiết bị có thể cạnh tranh cao với các mặt hàng cùng phân khúc tiêu dùng.