Smartphone HTC ONE X Bị Vỡ Màn Hình Cảm Ứng Ta Có Nhu Cầu Làm Gì

 

Cách Thay Màn Hình Cảm Ứng Điện Thoại Cao Cấp HTC ONE X

 

Android 4.0 và Sense 4.0

HTC One X được kết hợp hệ điều hành Android 4.0 và ứng dụng HTC phiên bản gần nhất (4.0) ngay từ khi bán ra. So với các version cũ, HTC Sense 4.0 trên One X có thêm một số thay đổi hoặc chức năng mới. cải tiến đầu tiên chào đời từ màn hình khóa, cho phép người dùng mở ngay một trong bốn phần mềm hay dùng như gọi điện, gửi tin nhắn, camera và email từ màn hình hiển thị khóa. HTC nói rằng hãng này cũng đã cho ra mắt Lockcreen API cho các nhà hiện đại phần mềm kết hợp app của họ vào màn hình hiển thị khóa của HTC. Mục các app gần đây trên HTC Sense được thiết kế khác hẳn với bản giao diện gốc của Android 4.0. Thay vì cách sắp đặt các ứng dụng mở gần đây dưới dạng nền gạch, HTC Sense 4.0 hiển thị dưới dạng không gian ba chiều. ngoài ra, màn hình chủ cũng được tút lại, icon đồng hồ nổi trội hơn cả do Android 4.0 có thêm tính năng cho phép gom các app vào các thư mục riêng. Thanh thông báo (notification) cũng được thiết kế lại, mục Settings nổi trội hơn so với bản gốc.

Nơi chuyên thay cảm ứng htc one x HTC One X hội tụ nhiều thứ tinh túy của HTC và ngành di động nhìn chung. Nó được trang bị bộ vi xử lý bốn lõi Tegra 3 của Nvidia, thiết kế sườn máy nguyên một khối từ chất liệu policarbonate, màn hình hiển thị Super-LCD 4.7 inch độ phân giải HD, Android 4.0 Ice Cream Sandwich và app HTC Sense 4.0. Ngoài ra, smartphone này cũng được lắp đặt công nghệ âm thanh Beats Audio và camera gắn cảm biến BSI có tốc độ chụp nhanh nhất của HTC hiện nay.

Nhằm Đem Đến Sự Tin Cho Khách Hàng. Quy Trình Bắt Đầu Dịch Vụ Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Htc Được Chúng Tôi Cung Cấp Rõ Ràng Cho Người Dùng.
Bước 1: test sơ bộ 100% chiếc điện thoại cao cấp của quý khách .
Bước hai: tuyên bố cho khách trạng thái máy và tư vấn hướng chữa trị hoàn hảo.
Bước 3: gia nhập thay màn hình hiển thị HTC , sửa chữa cho người dùng .
Bước bốn: test lại trước lúc gửi máy cho người dùng.
Bước 5: Viết phiếu bảo hành và thanh toán the service.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình