Tai nghe Beats – Cải tiến mới về âm thanh dành cho người tiêu dùng trẻ

Tai nghe Beats – Cải tiến mới về âm thanh dành cho người tiêu dùng trẻ

Beats Audio khiến music trở nên khác nhau chuyên biệt ra làm sao?
biến thể electronic của bài hát sẽ được chuyển thành độ rung trên màng loa của headphone, và Beats Audio thêm lần nữa tinh chỉnh lại các tần số, cải tiến chúng để giúp ca khúc trở nên “dễ nghe” hơn dành cho bạn. quá trình cải tiến tần số của kỹ thuật Beats xảy ra ra làm sao vẫn chưa hề làm rõ, do website của Beats Electronics LLC có rất ít thông số công nghệ, và ngay cả 5 bằng sáng chế do nhà sản xuất có được tại Mỹ cũng không cho biết nhiều. hầu hết các bằng sáng chế này đều chỉ mang đặt tính “bài trí” cho quảng cáo, và do đó không một ai biết Beats Audio tạo lại “âm thanh phòng thu âm” như thế nào cả. Ngay cả vụ tranh chấp giữa Beats Audio và Signeo – hãng sản xuất trực tiếp sản xuất tai nghe của rapper Ludicris cũng chỉ xoay quanh mẫu mã design chứ không phải là kỹ thuật âm thanh. Nói chung là, khi bạn play nhạc trên một chiếc laptop danh tiếng Envy của HP, đặc điểm khác biệt là các bài hát Hip-hop có rất nhiều âm bass mà Dre thiết kế, app của HP sẽ ngay lập tức chỉnh sửa các tần số được tạo lại để tạo ra âm thanh “dễ nghe, dễ thích” hơn.

Tai nghe Beats - Cải tiến mới về âm thanh dành cho người tiêu dùng trẻ

Tai nghe Beats – Cải tiến mới về âm thanh dành cho người tiêu dùng trẻ

Chọn tai nghe Beats theo kiểu kết nối
headphone có dây chiếm phần lớn trên các chợ mua bán, khá nhiều từ hàng cấp cao của các hãng thương hiệu như Sony, Creative, Sennheiser, Philips… đến hàng rẻ tiền có xuất xứ từ China. Giá cả vì thế cũng dao động theo từ vài chục nghìn đến vài triệu VNĐ… không những có sự khác biệt rõ ràng về âm thanh so với headphone phổ thông, loại headphone này còn được thiết kế ôm lấy vành tai, không bị ảnh hưởng của tiếng ồn ở ngoài. đặc điểm khác biệt, chụp tai của loại này không gây nhức đầu khi đeo lâu. Trong khi đó ưu điểm của dòng mặt hàng không dây là linh hoạt, không gây vướng víu khi sử dụng. headphone không dây thường dùng sóng tivi, hồng ngoại, hay sóng bluetooth để truyền tín hiệu. Mọi chi tiết coi ở: tai nghe beats giá rẻ tphcm
giá thành cũng phong phú từ loại dân dã 100 ngàn đến 1,5 triệu đồng, một số loại tai nghe còn gắn liền theo tính năng nghe được sóng FM. dù rằng tiện dụng nhưng dòng tai nghe không dây vẫn không được đánh giá không rẻ vì chất lượng và uy tín âm thanh không tương ứng với chi phí chi ra.