Thay Loa IPad 3 Đáng Tin Cậy Zin Chất Lượng

Bảng Giá Cả Chữa Trị Và Thay Vì IPad Air

Điểm Nhận Biết Và Lý Do Khiến Loa Của Ipad Bị Hư

– Nếu bạn không thể biết được bất cứ âm thanh nào từ iPad khi bạn thưởng thức âm nhạc, chơi game hay xem clip, dù cho bạn đã mở âm thanh cực lớn. Thì điều đó đồng nghĩa với tác vụ loa iPad của bạn đã bị hỏng.
– nguyên nhân cơ bản khiến loa iPad bị hỏng phải thường là do thiết bị rơi hay chấn động mạnh làm cho phần cứng của loa trên iPad bị va đập và bị hỏng. Hoặc có khả năng do iPad bị rớt thấm nước, khiến cho các mạch ở trong bị chạm.
– Không những vậy, loa iPad còn có khả năng bị hư do bo mạch board bị cong veo, hay bị sự cố do bị đứt dây nguồn tới loa khi bị ảnh hưởng mạnh.
– Song song đó, với những chiếc iPad đã bị được trang bị lâu, luôn luôn, thì sự cố hỏng loa là do thời gian sống của loa đã được giảm đi, không thể đủ để tạo xung nhịp. Vì thế với các nguyên nhân trên bạn nên thay thế loa mới cho chiếc iPad của bản thân. thay loa ipad 2

Quy trình thay mới loa iPad:

  • Bước 1: cửa hàng sẽ nhận máy trực tiếp và ghi nhận quý khách hàng sẽ nói lên yêu cầu của mình để chúng tôi định hướng kiểm tra tình trạng trước lúc trả lời cận cảnh về the service cho quý khách chọn lựa.
  • Bước 2: Tháo máy bằng system tự động: Máy sẽ chẳng cần toá hết mà chỉ tới một mức độ nào đó để tránh đụng vào những chi tiết không dính dáng khác.
  • Bước 3: thay loa iPad ngay lập tức bằng linh kiện chính hãng 100%.
  • Bước 4: Lắp lại máy, thực hiện tự động bằng hệ thống.
  • Bước 5: đưa máy cho khách hàng và viết phiếu bảo trì.

 

Như người sử dụng được biết iPad không ngừng được người mua vừa lòng với các chức năng nổi bật và tiện dụng của nó. Với design nhỏ gọn hơn laptop, bạn có thể thưởng thức âm nhạc, xem film, duyệt web, đọc báo đọc truyện…làm mọi điều bạn thích và ở bất cứ địa điểm đâu.

tình huống, iPad hư loa, kết bạn không thể nghe rõ hoặc không nghe được âm thanh phát ra. chút ít âm thanh phát ra bị rè, nhiễu hoặc nhỏ. iPad hư loa giảm thiểu đi sự được việc của nó và đem ra nhiều sự khó khăn cho người sử dụng và đội lúc làm bạn thấy bực bội. bù lại, hiện tượng iPad mất loa thường do người mua gây ra được. có khả năng do sơ sểnh và chưa giữ gìn đúng Các kiểu.