Thay mặt kính iPhone 4 nổi tiếng, lấy ngay tại TP.HCM

Thay mặt kính iPhone 4 nổi tiếng, lấy ngay tại TP.HCM

lưu ý đến nguồn pin trên iPhone 4
Nếu là người mới dùng iPhone hay bất kì mẫu điện thoại smartphone nào thì điều Thứ nhất bạn nhận ra thật sự là thời gian sống của pin rất ngắn.Dù pin ở iPhone 4 được coi là khỏe hơn các version iPhone trước, nhưng độ suy hao vẫn hiện diện ở mức cao và có khả năng gặp trình trạng “bốc nhiệt”. Bạn sẽ phải sạc pin hàng ngày và thậm chí thường xuyên hơn. Để tăng lên thời gian sống nguồn pin, bạn thực hiện theo cách sau :
Bước đầu, tùy chỉnh tỷ lệ duy trì nguồn pin: chọn Settings > General > Usage > Turn on Battery Percentage. tiếp theo, hãy tắt những tính năng “ngốn” điện như WiFi, Notifications và Location Services cho đến lúc bạn thực sự cần đến. Giải đáp thêm thắc mắc tại: thay mặt kính iphone 4 giá bao nhiêu
màn hình cảm ứng cũng là nơi sử dụng nguồn pin đáng bận tậm, do đó bạn nên lựa chọn lại độ sáng. Để an toàn, bạn nên chọn chính sách tự động tùy chỉnh độ sáng: chọn Settings > Brightness > Turn on Auto-Brightness.
thời gian sống bình quân của pin liên tục suy giảm sau mỗi chu kỳ sạc. Theo nhận xét khái quát, sau mỗi chu kỳ sạc, pin sẽ mất từ 30 giây cho đến 1 phút trong tổng dung lượng. Pin lithium của iPhone cho phép sạc từ 250 đến 500 chu kỳ trước lúc “nghỉ hưu”. cho nên, nếu iPhone của bạn đang ở gần đồ sạc, hãy cắm ngay vào máy để nguồn pin không bị “vắt kiệt” sức chiến đấu.
chú ý, chu kỳ sạc được định được hiểu là thời lượng tổng quát của pin. Ví dụ, nếu bạn sử dụng hết 1/3 thời lượng của pin và cho sạc lại, và Tiếp theo được trang bị 2/3 còn lại vào ngày kế tiếp và sạc lại, thì đó có thể xem là 1 chu kỳ sạc.

Thay mặt kính iPhone 4 nổi tiếng, lấy ngay tại TP.HCM

Thay mặt kính iPhone 4 nổi tiếng, lấy ngay tại TP.HCM

cam đoan của trung tâm chúng tôi về sửa chữa màn hình IPhone 4
cung cấp the service sửa chữa, thay cảm ứng IPhone 4 ngay tức khắc, đợi lấy ngay
Chế độ bảo hành lâu dài, chất lượng luôn được bảo đảm, đổi máy ngay nếu gặp trạng thái lỗi
Nguồn hàng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, đảm bảo là hàng chất lượng, uy tín hoàn hảo
Tuy nhiên mức chi phí thay mới, chữa trị không bằng lúc trước so với các đơn vị khác
trong lúc thay được sự hỗ trợ của nhiều trang bị trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ việc sửa chữa diễn ra nhanh chóng
Đặc biệt hơn, cửa hàng trước kia chương trình khuyến mãi giảm giá nhằm tri ân người dùng