Thông tin về những chiếc đồng hồ nam có in hình Hoàng Sa – Trường Sa

Những chiếc đồng hồ nam phiên bản Hoàng Sa – Trường Sa đều được thiết kế một cách khéo léo với Quốc kỳ, bản đồ Việt Nam và dĩ nhiên không thể thiếu hai quần đảo Hoàn Sa – Trường Sa.

Với những chi tiết hết sức giản dị nhưng được chăm chút tỉ mỉ, đồng hồ phiên bản Hoàng Sa – Trường Sa đã khắc họa dáng hình đất nước Việt Nam cùng hai quần đảo nổi tiếng và đảo Phú Quốc.

Và vô hình chung, ẩn trong chiếc đồng hồ nam cao cấp là sự uy nghi và tự hào dân tộc, một đất nước trường tồn.

Một số hình ảnh của những chiếc đồng hồ mang thông điệp đặc biệt này:

Phiên bản đồng hồ Hoàng Sa và Trường Sa sáng chế bởi hãng Candino Thụy Sĩ. Đầy uy nghi với lá Quốc kỳ ngay vị trí 12 giờ đỏ tươi, niềm tự hào dân tộc tràn đầy…

Tại vị trí trung tâm là dòng khẳng định “Hoang Sa & Truong Sa belong to Vietnam” (Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam).

Mặt sau của đồng hồ là đất nước Việt Nam hình chữ S cùng hai quần đảo Hoàng Sa – Trường Sa được khắc nổi đầy tinh tế bởi  hãng Candino.

Phiên bản đặc biệt này được thiết kế với hai kiểu dáng cho nam  và cho nữ.

Chiếc đồng hồ đặc biệt này được hãng Candino sản xuất 1.888 phiên bản, số lượng cho nam là 1.500 chiếc (từ số 389 đến 1.888) và 388 chiếc dành cho nữ (từ số 1 đến số 388).

Chiếc đồng hồ hoạt động nhờ bộ máy điện tử chính xác bằng tinh thể thạch anh, bao quanh bên ngoài là lớp vỏ bằng thép không gỉ cao cấp mạ vàng PVD kết hợp cùng dây da sang trọng và mặt kính Sapphire cứng rắn.

Bên cạnh những chiếc đồng hồ nam giá rẻ Hoàng Sa – Trường Sa của hãng đồng hồ Thụy Sỹ, một phiên bản khác của đồng hồ Hoàng Sa – Trường Sa của hãng Orient (Nhật Bản) cũng đã ra mắt tại Việt Nam với tên gọi “Hào khí Việt Nam – tinh hoa Nhật Bản”

Mặt trước của chiếc đồng hồ nam dây inox là hình dáng đất nước Việt Nam bằng công nghệ khắc cao cấp.
Phiên bản đồng hồ này được sử dụng máy Automatic Movement Orient ER487, với chất liệu vỏ và dây là thép không gỉ. Mặt kính Sapphire với chỉ một kiểu dáng dành cho nam.

“Hào khí Việt Nam – tinh hoa Nhật Bản” hoạt động nhờ vào bộ máy Automatic Movement Orient ER487, chất liệu chính là thép không gỉ và mặt kính Sapphire trong suốt, chỉ dành riêng cho nam.

Số sản phẩm được xuất là 2015 với ý nghĩa chào mừng 40 năm thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015).

Điều đặc biệt là mặt đáy của chiếc đồng hồ nam được thiết kế với mặt kính trong suốt, có khả năng chịu nước 5ATM.

Mỗi chiếc đồng hồ nam giá rẻ được đặt trong một hộp gỗ cao cấp và dây da cao cấp thay thế.

Có 3 mẫu đồng hồ nam giá rẻ hình Trường sa- Hoàng sa khác nhau để khách hàng lựa chọn.