Trung tâm Laptop, nhận xét tổng quát Sony VAIO SVF1521DSG

Trung tâm Laptop, nhận xét tổng quát Sony VAIO SVF1521DSG

Đặc điểm nổi bật
Trải nghiệm khả năng làm công vụ rất tốt cùng với không gian giải trí cực đỉnh Đối với Sony VAIO SVF1521DSG, một chiếc máy tín xách tay thời thượng và cao cấp kết hợp cấu hình mạnh mẽ.  .
 

màn hình hiển thị 15,6 inch HD tuyệt dễ nhìn: Sony Vaio Fit 15E SVF1521DSG sử dụng màn hình hiển thị lớn 15,6 inch HD cho hình ảnh chất lượng, uy tín cộng với Windows tám 64 bit bản quyền được cài sẵn, Vaio Fit 15E sẽ đem đến cho các bạn một số trải nghiệm mới. màn hình cảm ứng máy hiển thị cực nét, màu sắc sống động, hình ảnh minh bạch, ấn tượng.

Vivid chính là chế độ mặc định, hiển thị hình ảnh màu rực rỡ. chính sách Nature cho những màu tự nhiên và chế độ Text làm cho lựa chọn để chữ hiển thị có độ sắc nét cao trong môi trường ánh sáng mạnh. màn hình Vaio Fit 15E còn cho người dùng trải nghiệm ba chính sách là Vivid, Nature và Text để thích hợp từng hoàn cảnh, từng app.

Hiệu năng mạnh mẽ core i3 Ivy Bridge, 2GB bộ nhớ ram, ổ đĩa cứng HDD 500GB: Được trang bị chip core i3 Ivy Bridge và RAM 2GB, Vaio Fit 15E SVF1521DSG chạy mượt mà trên từng thao tác của các bạn. Nếu các bạn mong muốn chìm vào 1 toàn cầu game giải trí đỉnh giỏi đồ họa kết hợp Intel HD 4000 cũng sẽ làm các bạn vừa lòng. Dung lượng ổ cứng HDD 500GB thoải mái cho bạn lưu giữ một số bộ film, bài hát, yêu thích và các tệp hầu hạ cho việc.

Xem thêm một số model sony khác: cần mua laptop sony vaio cũ

kỹ thuật âm thanh sống động ClearAudio+: m thanh là 1 điểm mạnh của Vaio Fit 15E SVF1521DSG. Chiếc máy tính này đích thực tế là sản phẩm dành cho những người yêu âm nhạc. Người cùng có thể chìm đắm vào 1 khoảng không âm nhạc cực đỉnh cùng với những bộ phim HD Đối với 1 chất lượng, uy tín âm thanh tuyệt vời, được thiết kế Đối với rất nhiều chế độ âm thanh phù hợp với từng chính sách khác nhau để cho ra 1 chất lượng âm thanh tốt và phù hợp nhất.

Ngoài ra, chiếc máy tín xách tay này còn cho phép khách thưởng thức hiệu ứng âm thanh vòm như một số buổi hòa nhạc thực tế sự Đối với công nghệ âm thanh ảo virtualphones.

Bàn phím bố trí hợp lý, Touchpad thông minh: Bàn phím trên Vaio Fit 15E SVF1521DSG được bố trí Đối với khoảng Phương pháp hợp lý, những phím bấm phản hồi tốt, gần như không ra tiếng động. Touchpad onboard được sản xuất rộng với độ nhạy tốt cho cảm giác lướt chuột dễ chịu nhất …