Trung Tâm Thay Mới Mặt Kính Ipad Chất Lượng Nhất Ở Quận 10

Trung Tâm Thay Thế Mặt Kính Ipad Chất Lượng Nhất Tại Tân Bình

Minh Phát mobile là cửa hàng luôn luôn làm mới các công nghệ sửa chữa điện thoại, tablet mới một Phương pháp sớm nhất tại TPHCM. Các dịch vụ chữa trị smartphone tại Minh Phát mobile luôn đảm bảo về chất lượng và uy tín và có mức giá tranh gành nhất đối với các trung tâm, trung tâm chữa trị smartphone khác trong vị trí.

Các sản phẩm iPad thường xuyên cử động thông qua sự tương tác của người mua với màn hình cảm ứng iPad. màn hình lcd iPad  thường xuyên được Cấu trúc bởi màn hình hiển thị trong và mặt kính cảm ứng bên ngoài.

Trong rất nhiều tình huống khi màn hình cảm ứng iPad chỉ bị hư mặt kính hoặc màn hình trong thì người sử dụng chỉ cần thay thành phần bị hư hỏng thay vì phải thay thế cả bộ màn hình lcd, Các kiểu này sẽ giúp đỡ người mua giữ được một số tiền đáng bận tậm.

phải thường thì nguyên nhân dấn tới công việc màn hình cảm ứng, mặt kính cảm ứng iPad  bị hư thường gặp là do màn hình lcd bị chấn động mạnh, màn hình cảm ứng bị vô nước… Để xử lý những gặp sự cố này thì phương thức chất lượng nhất là thay mới thành phần bị gặp sự cố bằng phụ kiện mới. thay màn hình ipad 2  thay cảm ứng ipad air

cam đoan của Minh Phát khi thay màn hình iPad :

màn hình lcd 100% của tập đoàn Apple, với chính sách bảo hành 3 tháng .

– quý khách được coi và quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa và thay thế màn hình hiển thị iPad mới cùng cộng tác viên.
– quý khách được kiểm tra màn hình hiển thị trước khi thay thế màn hình lcd iPad mới .
– sau khi đã cài đặt màn hình cảm ứng mới cho iPad hoàn thành, quý khách hàng được cộng tác viên hộ trợ test và testing màn hình hiển thị iPad mới với độ hài lòng của người xài.
– sau thời gian đã hài lòng với màn hình hiển thị mới, Nhân viên sẽ dán tem bảo hành cũng giống như trao giấy bảo hành màn hình iPad cho khách yên tâm được trang bị.
TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456 – 0979 150 456
Website : 
minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***