Tư Vấn Chung Về Thi Công Sơn Quốc Gia

Chuyên Thi Công Sơn Epoxy Trình Độ Cao Nhất

Vấn đề các nhà xưởng ân cần hiện nay là tác vụ làm thế nào để có được nền tốt chăm sóc cho trong khi hoạt đông và kinh doanh của công ty. sơn nền xưởng bằng sơn epoxy đã và đang được các công ty lớn, các Khu Chế Xuất, Khu Công Nghiệp sử dụng kích cỡ to và đem lại tối ưu rất tốt. Đứng trên vị trí là nhà thi công sơn epoxy cho các công trình xây dựng tôi cảm thấy dường như sơn epoxy là loại sơn ra đời để phục vụ cho việc xây dựng sơn nền xưởng.

Quy trình và hướng dẫn Phương pháp thi công sơn epoxy tự san phẳng:

Bước 1: khắc phục bề mặt sàn:
Thông thường sàn xưởng trước đó thi công đổ bê tông chấp dứt, đa số các đơn vị đều đổ thêm một lớp Sika làm lớp bề mặt sàn bóng láng. bề mặt sàn thường xuyên có khá nhiều bụi, vật dơ bẩn…; Tất cả những thành phần này đều khiến cho sơn bám dính không tốt vào lớp bề mặt sàn, Vì vậy phải được trang bị máy mài công nghiệp hợp tác với máy thổi bụi công suất lớn (để hạn chế, không cho bụi thoát ra ngoài) bắt đầu mài sàn tạo độ phẳng và độ nhám bề mặt sàn làm cho lớp sơn lót bám vào mặt sàn chắc tốt. sau đó ta vệ sinh lại mặt sàn, hút sạch bụi và khử ẩm sau đó test kỹ toàn diện mặt sàn lần cuối trước lúc lăn lớp Primer (lớp sơn lót)

Bước 2: thực hiện xử lý, che lấp các lỗ hổng trên bề mặt sàn
Những vết lồi lõm, bong tróc hay các vết rạn nứt nếu chưa được giải quyết thì sẽ ảnh hưởng ngay tới chất lượng và uy tín của sàn nhà. do đó cần che lấp hết đi các yếu điểm đó để tác vụ thi công đạt uy tín về chất lượng tốt nhất. dùng đến hỗn hợp keo epoxy để trát vào những vết nứt đợi tới khi khô thì được trang bị máy mài tay xả lại

Bước 3: Thi công lớp sơn lót
trước đó ta lăn lớp sơn lót chấp dứt chờ khoảng sau 2 giờ Lúc đó mặt sàn sẽ khô, là lúc chúng ta lăn sơn lớp sơn thứ nhất.

Bước 4: Sơn phủ Epoxy lớp thứ hai.
đảo đều 2 bộ phận của sơn epoxy tự phẳng với nhau bằng máy khuấy trộn, đổ sơn ra sàn dùng cào gạt và cán đều sơn ra sàn với định lượng theo đạt tiêu chuẩn 1,3kg/m2/2mm rồi sử dụng lô gai lăn phá bọt khí còn trên lớp bề mặt sơn. Lớp sơn sẽ tự đóng rắn và khô nóng bề mặt sau thời gian tiêu chuẩn 24 tiếng.  sơn nền epoxy