Ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên dùng ngoài trời

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời đang là một trong các xu hướng được nhiều người hướng đến và lựa chọn để trang trí không gian ngoại thất. Tính ứng dụng của sàn gỗ ngoài trời rất đa dạng như ban công căn hộ, hành lang lối đi biệt thự nhà vườn, hồ bơi, không gian sân vườn… Một trong những lý do mà nhiều người lại ưu tiên sử dụng sàn gỗ tự nhiên ngoài trời, đó là do ưu điểm của loại sàn gỗ này mang lại.

sàn gỗ tự nhiên ngoài trời

Ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên dùng ngoài trời

Dưới đây là các ưu điểm mà sàn gỗ tự nhiên ngoài trời mang lại:

– Khả năng chịu nước tốt.

Sàn gỗ tự nhiên với công nghệ xử lý gỗ tiên tiến và sơn bảo vệ gỗ chịu nước đặc chủng. Giúp cho gỗ có khả năng chịu nước tốt, và luôn giữ được vẻ đẹp độc đáo của gỗ tự nhiên, trong điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm.

Khả năng chịu nước tốt

– Toát lên vẻ đẹp tự nhiên:

Do được làm bằng gỗ tự nhiên, nên vẫn giữ được các đường vân gỗ nguyên bản, nên sàn gỗ tự nhiên luôn toát lên được sự sang trọng, vẻ đẹp tự nhiên của nó. Do vậy loại sàn gỗ này không những được sử dụng cho không gian ngoại thất, mà còn là sản phẩm trang trí tiểu cảnh nội thất rất độc đáo. Tạo nên không gian nội thất ấm áp, vẻ đẹp độc đáo sang trọng và gần gũi với thiên nhiên.

– Chất liệu gỗ có tuổi thọ cao

Sàn gỗ ngoài trời được làm từ các các loại gỗ tự nhiên tốt nhất, có tuổi thọ cao,  chất liệu gỗ cứng. Đặc biệt, gỗ được xử lý kĩ nên hạn chế được sự ăn mòn, oxi hoá khi dùng trong môi trường ẩm ướt và dưới ánh nắng mặt trời.

– Sàn gỗ được phủ sơn Osmo kháng nước

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời được sơn phủ bởi lớp sơn Osmo kháng nước đặc chủng. Vì vậy mà bề mặt sàn luôn sáng đẹp, giữ được màu sắc tự nhiên hài hoà của gỗ. Không những thế, lớp sơn phủ này làm tăng khả năng kháng nước, hạn chế sự trầy xước trên bề mặt sàn khi sử dụng.

Sàn gỗ được phủ sơn kháng nước đặc chủng

Sàn gỗ được phủ sơn Osmo kháng nước

– An toàn, không có chất độc hại

Một trong các lý do khiến nhiều người sử dụng sàn gỗ tự nhiên đó an toàn và thận thiện với môi trường và cuộc sống con người. Hơn nữa, đặc tính của gỗ tự nhiên là có khả năng tự điều hòa không khí, hấp thụ các chất khí độc trong môi trường. Vì vậy mà sàn gỗ tự nhiên luôn tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái, dễ chịu khi tiếp xúc.

Xem thêm video Giới thiệu sơn dầu OSMO – Công dụng và ưu điểm của OSMO so với sơn PU

Trên đây là các ưu điểm về sàn gỗ tự nhiên mang lại. Bài viết đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về gỗ tự nhiên ngoài trời. Nếu bạn cần tư vấn về sàn gỗ tự nhiên ngoài trời, thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.