Vì Sao Ưu Tiên Lao Động Nước Ngoài Đài Loan

Thông Tin Về nơi giao dịch Lao Động Nước Ngoài Đi Đài Loan

Phía Đài Loan đang điểm qua có cho nên không ngừng lắng nghe lao động Việt Nam nữa hay không, vì lao động VN trốn chạy nhiều không kể xiết, ông Nguyễn Ngọc Quỳnh, Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước, Bộ LĐ-TB&XH cho rằng.

Sau một thời lượng im ắng do Đài Loan ngắt đoạn tuyển dụng lao động trong nước, hơn 10 ngày kể từ khi Việt Nam và Đài Loan ký kết bản ghi nhớ nêu trên, cò mồi xk lao động lại rục rịch giở chiêu thức lừa lộc. Trung tâm lao động ngoài nước, đơn vị độc nhất được Bộ LĐ-TB-XH gửi triển khai chương trình EPS, thừa nhận nạn cò mồi lao động sang Đài Loan đang ra đời ở một vài địa phương. xkld đài loan 2015

Theo đó, sẽ có hơn 7.000 người lao động đã đạt yêu cầu qua các kì test tiếng Đài thông thường, các kỳ test tiếng Đài đặc biệt từ tháng 12/2011 đến thời điểm hiện tại và những người lao động sẽ tham dự test tiếng Đài đặc điểm khác biệt năm 2015 sẽ có cơ hội được sang hoặc trở lại Đài Loan đi làm. Về nội dung bài viết, Bản thỏa thuận này Theo nhận xét khái quát tương đương với Bản thỏa thuận cũ được song phương ký kết trong năm 2013. Bản thỏa thuận gia hạn có ích lợi tới ngày 31/12/2015.